Top 3 loại xe tập đi cho bé được google gợi ý

Trang chủ / Top 3 loại xe tập đi cho bé được google gợi ý

-

Tập đi là giai đoạn rất quan trọng trong quá trình phát triển của bé. Mẹ đã chuẩn bị gì cho giai đoạn này của bé chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo 3 mẫu xe tập đi của bé đang được google gợi ý nhé!

  1. Xe tập đi tròn

Xe tập đi Mamago là dòng xe tập đi cho bé 6 tháng tuổi. Với thiết kế vòng tròn được trụ vững bằng 2 chân thép không gỉ có độ chịu lực rất tốt. Ngoài ra xe còn có bàn chơi 2 IN1, bình thường có thể cho bé chơi với hình ngộ nghĩnh. Khi bé ăn mẹ có thể “trưng dụng” làm bàn ăn cực kỳ tiện lợi. Có thể thay đổi chiều cao phù hợp với từng giai đoạn của bé!

  1. Xe tập đi gỗ

Xe tập đi gỗ là sản phẩm cần thiết cho bé khi bước vào giai đoạn 9 tháng tuổi – giai đoạn bé chập chững tập đi. Với thiết kế thông minh gồm 2 phần: phần khung tay bám và phần bánh xe. Khung tay bám cho bé được thiết kế 2 nấc phù hợp với độ cao của bé theo từng giai đoạn. Phần bánh xe được thiết kế với 4 bánh xe gỗ tròn có bọc viền cao su tránh trơn trượt cho bé!

Đặc biệt xe tập đi gỗ còn có hình cá heo, gà, … phát ra tiếng kêu vui tai khi di chuyển giúp kích thích thị giác và thính giác của bé.

  1. Xe đẩy 3 bánh

Là sản phẩm dành cho bé 10 tháng tuổi trở lên với thiết kế độc đáo giống hình dáng xe đạp nhưng không có bàn đạp và có 3 bánh giúp bé giữ thăng bằng tốt hơn. Phần sau xe đẩy 3 bánh có mái che dễ dàng tháo lắp khỏi cán, ba mẹ cũng dễ dàng giúp bé từ phía sau. Màu sắc bắt mắt, thiết kế ngộ nghĩnh với các con vật dễ thương và phím đàn phần bánh lái làm tăng sự thích thú cho bé.

Trên đây là 3 loại xe tập đi phổ biến được các mẹ lựa chọn nhiều. Mẹ đã chọn được chiếc xe nào phù hợp với bé chưa?