Tìm hiểu máy hút sữa là gì? Chọn máy phù hợp cho mẹ

Trang chủ / Tìm hiểu máy hút sữa là gì? Chọn máy phù hợp cho mẹ

-

Máy hút sữa là gì? Có những loại máy hút sữa nào đang hot hiện nay? Những vấn đề này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Máy hút sữa là gì?

Máy hút sữa được biết đến là công cụ hỗ trợ hút sữa mẹ để phục vụ cho việc nuôi con và chăm con bằng chính sữa mẹ. Các loại máy hút sữa này dành cho những mẹ gặp tình trạng như nhiều sữa, bị tắc tia sữa hay quá ít sữa,…

Tìm hiểu máy hút sữa là gì

Hiện nay, các loại máy hút sữa ngày càng được nhiều chị em lựa chọn. Nếu phân loại thì máy hút sữa được chia thành hai loại là: Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện.

  • Máy hút sữa bằng tay: Loại máy này khá tiết kiệm với mức giá vừa phải hợp lý, vừa với phần lớn các gia đình hiện nay. Thiết kế của các sản phẩm này nhỏ gọn và tiện lợi khi mang đi ra ngoài. Bên cạnh đó nhờ cấu tạo đơn giản nên dễ dàng sử dụng. Một nhược điểm chính là hút  lâu cũng khiến cho mẹ cảm thấy mỏi tay và hút sữa được ít hơn.
  • Máy hút sữa bằng điện: Loại máy này vận hành hoàn toàn bằng động cơ điện. Những chức năng chính như massage kích thích sữa mẹ sẽ giúp cho sữa mẹ dễ dàng tiết ra đều và nhiều hơn. Nhưng khó khăn một việc là chi phí sử dụng cao và thiết kế phức tạp nên có thể gây chút khó khăn mới đầu.Máy hút sữa là gì

 

Những thương hiệu máy hút sữa nổi bật

  • Máy hút sữa Medela: Những dòng máy hút sữa đến từ thương hiệu Medela được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Không những đạt tiêu chuẩn chất lượng của CE, FDA, ISO mà các thị trường khó tính như mỹ, châu âu cũng tin dùng dòng sản phẩm này.
  • Máy hút sữa Unimom: Thương hiệu của Hàn Quốc và rất nổi tiếng không chỉ ở hàn mà còn cả Việt Nam. Chất lượng máy, thiết kế, cách vận hành, giá cả…đều được đánh giá cao. Sữa mẹ tiết ra đều và nhiều khi sử dụng máy hút sữa Unimom.
  • Máy hút sữa Avent: Dòng thương hiệu chất lượng cao với công suất hút mạnh, đều và êm ái. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mẹ hiện nay.