Tiêu chí chọn mua địu cho bé sơ sinh tốt nhất – Kids Plaza

Trang chủ / Tiêu chí chọn mua địu cho bé sơ sinh tốt nhất – Kids Plaza

-

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại địu dành cho bé sơ sinh và để phân biệt được loại nào tốt nhất thì quả thực khá khó cho các mẹ thông thái. Chính vì thế mà hôm nay, Kids Plaza viết bài chia sẻ này để cùng nhau phân biệt và chia sẻ kiến thức cũng như cách chọn được địu trẻ sơ sinh 2019 tốt nhất và an toàn nhất cho bé yêu của mình.

Những tiêu chí của một chiếc địu em bé sơ sinh tốt và an toàn là một trong những quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Một số tiêu chí quan trọng sau các ba mẹ phải ghi nhớ để chọn mua địu cho bé nhé.

Địu cho bé sơ sinh cần đảm bảo sự an toàn

Điều đầu tiên phải nhắc tới một chiếc địu cho bé sơ sinh an toàn. Đai địu cần phải có hai phần chính đó là phần đai lưới và phần đai cững. Phần đai lưới phía dưới cần được đảm bảo phải được thiết kế một cách chắc chắn nhất cũng như được làm từ nguyên liệu lưới cotton chất liệu cao để đảm bảo cho bé ngồi và ôm mẹ trong tư thế vững vàng nhất.

Địu cho bé sơ sinh cần đảm bảo sự an toàn

Địu bé sơ sinh về phía mẹ để đảm bảo an toàn cho bé

Phần lưới phải được thiết kế ôm trọn mông bé yêu để tránh thiếu hoặc thừa gây cảm giác khó chịu cho bé và cản trở với người địu bé. Phần cứng của đai phải được làm từ nguyên liệu cao cấp để phòng đai tuột và bé bị rơi ra khỏi địu của mẹ.

Phù hợp với trẻ

Tiếp theo đó chính là việc của mẹ về việc lựa chọn đai phù hợp với chiều cao cũng như cân nặng của con và lựa chọn địu cho bé sao cho có phần đỡ gáy của bé phải thực sự chắc chắn. Các loại địu 3 tư thế, địu 4 tư thế, 6 tư thế…mẹ đều có thể sử dụng nhưng với trẻ sơ sinh thì chỉ dùng 1 tư thế áp sát ngực mẹ thôi nhé

lưu ý khi chọn địu cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh còn quá nhỏ nên địu duy nhất ở tư thế 1

Thiết kế của địu trẻ sơ sinh khác hẳn một chiếc ghế tựa, cơ thể bé lúc này còn quá non nớt nên mẹ cần chọn địu có tư thế cho bé quay mặt về phần ngực mẹ và vẫn cần dùng tay để nâng đỡ bé

Thoải mái tối đa

Tiếp đến là tiêu chí tạo được sự thoải mái, không chỉ thoải mái cho bé mà còn thoải mái cho cả người địu bé nữa. Thiết kế day quai đeo phải được bọc đệm êm bên ngoài để tránh tì quá nặng vào vai của mẹ mà gây ra hiện tượng đau vai. Như thế mẹ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Ngoài tính thẩm mĩ và tiện lợi thì mẹ cũng phải chọn đai có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng nhất, mẹ thông thái nên chọn những đai được sản xuất bởi các hãng uy tín và có hướng dẫn sử dụng vì chúng đạt tiêu chuẩn độ an toàn một cách nghiêm ngặt về chất liệu, kiểu dáng và chất lượng.

Địa chỉ mua địu trẻ sơ sinh chính hãng.

Kids Plaza – hệ thống siêu thị mẹ và bé với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc.
Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 7300 0088 – Email: contact@kidsplaza.vn
Hotline: 1800 6608 (miễn phí)

>>> Tin liên quan: 

Mua Địu Cho Bé Loại Nào Tốt Mẹ Đừng Bỏ Qua Gợi Ý Sau 

Kinh nghiệm mua địu cho trẻ sơ sinh chỉ với 3 gạch đầu dòng