Theo các mẹ thì máy hút sữa có cần thiết không?

Trang chủ / Theo các mẹ thì máy hút sữa có cần thiết không?

-

Máy hút sữa hiện nay không còn xa lạ với các mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ. Và có nhiều người vẫn nghĩ rằng đã nuôi con bằng sữa mẹ thì việc sử dụng máy hút sữa là không hề cần thiết. Nhưng có người lại cho rằng máy vắt sữa rất cần thiết để chăm sóc con được tốt hơn. Còn bạn nghĩ như thế nào? Mua máy hút sữa có cần thiết không? Theo chúng tôi thì có thể phân tích được những vấn đề sau đây.

Máy hút sữa có cần thiết không
Máy hút sữa có cần thiết không?

Trước tiên, cần thiết hay không thì chúng ta chưa đề cập đến. Nhưng chúng ta sẽ nhắc đến những trường hợp các mẹ khó có thể cho con bú bằng sữa mẹ dù rất muốn:
– Mẹ phải đi làm lại: Đây là những trường hợp gặp rất nhiều hiện nay. Sau thời gian nghỉ ngơi sinh con thì đến lúc cũng phải đi làm mua bỉm sữa cho bé. Mặc dù rất muốn nuôi con bằng sữa mẹ nhưng khi đi làm thì không thể ở cạnh bé cả ngày được. Vậy làm cách nào để vừa hoàn thành được công việc mà vẫn đảm bảo chăm sóc bé bằng nguồn sữa mẹ giàu dinh dưỡng? >>> Máy hút sữa ở Hà nội.

Có mua máy hút sữa không
– Người bị tắc tia sữa: Những mẹ bị tắc tia sữa gặp rất nhiều khó khăn trong việc nuôi con. Bé vừa đói vì không thể bú mẹ mà chính bản thân mẹ còn gặp đau đớn thậm chí là chuyển sang apxe vú nguy hiểm.
– Những mẹ phải uống thuốc: Trường hợp mẹ phải uống thuốc thì bé phải làm thế nào?
– Thậm chí với mẹ có quá nhiều sữa thì ngoài việc cho con bú thì lượng sữa dư thừa không thế không tiết ra ngoài được.

Tóm lại:

Qua đây chúng ta có thể thấy rằng, cho con bú bằng sữa mẹ rất tốt và có lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Nhưng không hẳn mẹ nào cũng thường xuyên ở bên cạnh 24/24 để cho con bú và chăm con được. Những trường hợp trên đây cần đến một thiết bị để hỗ trợ mẹ. Và mua máy hút sữa Spectra hay các loại máy hút sữa nào khác chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài những trường hợp trên thì khi mẹ cần đi ra ngoài hay có việc thì dùng máy hút sữa sẽ giúp mẹ có thêm nhiều thời gian cho việc khác.