Top 3 sữa dành cho trẻ sinh non tốt nhất 2019 – Kids Plaza

Trang chủ / Top 3 sữa dành cho trẻ sinh non tốt nhất 2019 – Kids Plaza

-

Sữa cho trẻ sinh non có hàm lượng calo, chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất… cao hơn sữa công thức thông thường. Các chất dinh dưỡng này sẽ giúp bé phát triển, hoàn thiện nhanh hơn các bộ phận của cơ thể chưa có cơ hội hoàn thiện. Dưới đây là top 3 loại sữa dành cho trẻ sinh non tốt nhất trên thị trường, mọi người hãy cùng tham khảo nhé!

Sữa Similac số 1 IQ

Sữa Similac số 1 IQ cũng là một dòng sản phẩm khác dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân từ 0-12 tháng tuổi của nhãn hiệu này. Nhưng có giá bán rẻ hơn Similac Neosure Infant Formula 1 chút. Bên cạnh dạng sữa bột hộp thiếc thì cũng có dạng nước là sữa bột pha sẵn đóng gói dạng ống Similac Neosure IQ 22 kcal rất tiện dụng và phổ biến ở Việt Nam.

Sữa Similac Newborn 1 400g cho trẻ 0 -6 tháng

Ngoài hàm lượng các chất đạm, vitamin…cao thì sữa Similac Neosure IQ được xây dựng dựa trên một công thức khác. Hệ dưỡng chất IQ bao gồm sự kết hợp tối ưu giữa LCPUFA (AA & DHA), Omega3 & 6, Taurin, Cholin, Sắt…giúp hỗ trợ phát triển tối đa thị giác và não bộ. Hệ dưỡng chất Immutify Ingredient giúp tăng cường các tế bào miễn dịch, bảo vệ bé yêu tốt nhất.

Sữa Pre Nan

Sữa Nan Pre (sữa Pre Nan) là dòng sữa cho trẻ sinh non và nhẹ cân cũng rất tốt. Công thức sữa với đạm Whey giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Bổ sung chất béo MCT giúp bé dễ hấp thu. DHA và ARA giúp hỗ trợ phát triển não bộ.

Sữa Nestle Pre Nan 400g sản xuất tại Hà Lan

Sữa Enfamil Enfacare

Đây cũng là một nhãn hiệu sữa cho trẻ sinh non, nhẹ cân khác của Mead Johnson. Điểm khiến các mẹ thích thú ở sản phẩm sữa Enfamil Enfacare này là có 2 dạng sữa bột và sữa bột pha sẵn dạng nước với nhiều thể tích khác nhau cho mẹ chọn.

Dinh dưỡng trong sữa Enfa phong phú với hàm lượng Calo, Protein, chất béo MTC cao. Sự pha trộn DHA và ARA để hỗ trợ phát triển não và mắt. Ngoài ra, các thành phần khác canxi, kẽm, sắt, vitamin…cũng góp phần giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh trong năm đầu đời, để bắt kịp trẻ sinh đủ tháng.

=>> Xem thêm các loại sữa bột tăng cân cho bé TẠI ĐÂY.

Hi vọng với những thông tin về 3 loại sữa dành cho trẻ sinh non ở trên đây sẽ hữu ích đối với các mẹ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Kids Plaza

Hotline: 18006608 (miễn phí)

Website: https://www.kidsplaza.vn