Sản phẩm

bang-ron-mintu
bang-ron-mintu-

Băng rốn Mintu

Liên hệ

Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Băng rốn Mintu

Dây rốn là nơi kết nối giữa mẹ và thai nhi khi bé nằm trong bụng mẹ. Khi vừa chào đời, bé sẽ được cắt dây rốn, sau 7-10 ngày sẽ rụng và sau 15 ngày sẽ liền hoàn toàn. Vào khoảng thời gian chưa liền, rốn là nơi rất dễ bị nhiễm trùng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé, thậm chí còn gây tử vong nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Chính vì vậy mà việc chăm sóc rốn đúng cách là việc vô cùng cần thiết và quan trọng. Và 1 trong những đồ dùng để bảo vệ rốn của bé sơ sinh đó chính là chiếc băng gạc rốn.

Được tiệt trùng theo công nghệ an toàn cùng chất liệu mềm mại, băng gạc rốn Mintu sẽ bảo vệ cho dây rốn của bé khỏi bụi bẩn, giữ cho dây rốn được ổn định hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Mỗi 1 chiếc băng gạc rốn sẽ bao gồm 2 phần: Phần gạc làm bằng 100% cotton và phần thun làm bằng 100% Polyeste đã được tiệt trùng bằng công nghệ E.O GAS nên rất an toàn với bé.
  • Với chất liệu mềm mại, cao cấp, băng rốn Mintu sẽ giúp giữ cố định vết thương hay dây rốn để tránh bị bụi bẩn dính vào dẫn đến nhiễm trùng không đáng có.
  • Mỗi hộp băng rốn Mintu có 3 gạc có kích thước 200 * 200mm và 3 băng thun có kích thước 70 * 100mm.
  •  Sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng rốn Mintu”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *