Đồ sơ sinh mùa thu gồm những gì ?

Trang chủ / Đồ sơ sinh mùa thu gồm những gì ?

-

Một mùa thu nữa lại sắp tới, với những bà mẹ dự kiến sinh bé vào mùa thu thì tầm này đã bắt đầu dục dịch đi sắm đồ sơ sinh cho con. Mua đồ sơ sinh cho con cần phải có thời gian cũng như có kế hoạch mua rõ ràng để có thể vừa mua được đồ tốt nhất cho con, vừa mua được với giá bán rẻ nhất. Tuy nhiên có những mẹ mới sinh em bé lần đầu thì việc sắm đồ cho con sẽ khó khăn hơn. Cần mua những đồ dùng gì, mua đồ ra sao ?

Để giúp các mẹ có thể mua được những đồ dùng ưng nhất đồng thời giúp mẹ có thể mua được những sản phẩm an toàn cho con. Thì Kids Plaza sẽ gọi ý cho mẹ một vài món đồ ưng ý nhất cho con. Đồ sơ sinh cho bé chất lượng tốt, giá bán phải chăng. Mua đồ sơ sinh mua thu cho con chất lượng tốt hơn, giá bán rẻ hơn.

Những đồ dùng thiết yếu cho bé:

1. Quần áo sơ sinh cho con: Đây là đồ dùng quan trọng và thiết yếu nhất cần mua. Khi mua quần áo sơ sinh cho con mẹ nên chọn mua những bộ đồ quần áo được làm từ chất liệu tốt, mặc thoáng mát, ngoài ra thì thiết kế kiểu dáng đơn giản, gọn nhé. Sinh bé vào mùa thu thì các mẹ cần phải mua quần áo ấm cho con nhiều hơn mua hè.

2. Khố tã, phụ kiện cho bé: Những phụ kiện cho bé như khố tã, khăn mặt, khăn tắm., khăn sữa tất tay, tất chân. Nên chọn mua đồ chất vỉa tốt.

3. Bỉm cho bé thì mẹ nên chọn mua bỉm có chất lượng tốt, chọn mua bỉm của các hãng có thương hiệu uy tín

5. Bình sữa, sữa: Đề phòng những lúc mẹ mới sinh bé không có sữa

>> Những mẫu quần áo sơ sinh đẹp nhất 2017

Danh sách đồ sơ sinh mùa thu:

Trên đây là danh sách đồ sinh cho các mẹ sinh bé vào mùa hè. Để có thể chọn mua đồ sơ sinh cho bé trọn gói giá rẻ tốt nhất. Các mẹ có thể chọn mua đồ sơ sinh cho bé tại Kids Plaza. Địa chỉ bán đồ sơ sinh giá rẻ tại hà nội và tp hcm.

Tin liên quan: 

KINH NGHIỆM CHỌN MUA QUẦN ÁO SƠ SINH CHUẨN SIZE

ĐÁNH GIÁ MỘT VÀI THƯƠNG HIỆU ĐỒ SƠ SINH HIỆN NAY