Siêu thị đồ sơ sinh ở Bắc Ninh

Trang chủ / Siêu thị đồ sơ sinh ở Bắc Ninh

-

Mình ở Bắc Ninh, không biết ở đây có siêu thị bán đồ sơ sinh nào cho con không các mẹ nhỉ. Mình thì cũng không đi nhiều lên cũng không để ý lắm. Nhờ các mẹ ở đây tư vấn giúp mình với, vì mình đang muốn mua đồ sơ sinh cho bé ở địa chỉ nào uy tín và chất lượng tốt một chút ạ.

Trả lời:

Nguyễn Ngọc:”chị ơi, không biết chị ở chỗ nào Bắc Ninh nhỉ em biết một siêu thị chuyên bán đồ sơ sinh ở bắc ninh cho bé đó ạ. Nhưng ở trên thành phố Bắc Ninh cơ ạ, siêu thị mẹ và bé Kids Plaza. em cũng đã mua hàng ở đó mấy lần rồi thất chất lượng tốt và đồ ở đó cũng ổn lắm. Nhà em thì không ở đấy, nhưng thỉnh thoảng hay lên thành phố chơi thì toàn cho ku con vào đấy mua à. À là vì ở đó bán đấy đủ các mặt hàng cho bé từ sơ sinh đến bé 5 tuổi nhé, đồ ăn quần áo, sữa, đồ chơi, học tập đủ cả các bé nhà mình thích lắm. Mình nhớ không lầm số điện thoại tổng đài của họ là 1800.6608 hay sao ấy bạn thử gọi điện tư nhờ họ chỉ địa chỉ cụ thể xem sao nhé”.

 

Lan Anh: “đúng rồi nguyễn ngọc ơi, nhà mình ở gần siêu thị mẹ và bé kids plaza nè địa chỉ cụ thể là số 273-275 Nguyễn Gia Thiều – TP Bắc Ninh nhé mom. Mình toàn mua đồ cho con ở đó thôi, trước mình cũng qua đây mua cả trọn gói đồ sơ sinh cho con luôn, nhiều mặt hàng mẫu mã đẹp thích lắm ý. Vừa mát và thoải mái và giá bán ở đó mình thấy cũng hợp lý lắm không quá đắt đâu mà mua đồ cho con an tâm hơn nhiều ở ngoài. ”

>> Tham khảo quần áo sơ sinh cho bé đồng giá 9k: TẠI ĐÂY

Phương Trịnh:” cũng định giới thiệu với chị kids plaza nè ở từ sơn cũng có cửa hàng của Kids Plaza đó chị, các chị tham khảo xem sao nhé. Mua đồ ở đây chất lượng mà yên tâm hơn hẳn, em thì không ở bắc ninh ở hà nội cơ ạ. Em thấy trên hệ thống website của họ có cả chi nhánh của kids plaza. Còn chi nhánh chính thức là ở Hà Nội. Em cũng là một khách hàng ruột ở đây chứ không PR gì cho họ đâu nhé”.

Tin liên quan: 

Quần áo sơ sinh cho bé chất lượng tốt

Quần áo cho bé trai giá rẻ nhất Hà Nội