(Review) Sữa Blackmores có tốt không? Mua sữa Blackmores ở đâu chính hãng?

Trang chủ / (Review) Sữa Blackmores có tốt không? Mua sữa Blackmores ở đâu chính hãng?

-

Về đặc điểm nhận diện sữa Blackmores 

Sữa Blackmores trên thị trường hiện có 3 loại là sữa Blackmores số 1, số 2 và số 3. Về bao bì sản phẩm với 2 tông màu chính là trắng vơi nắp màu nâu. Đối với sữa Blackmores số 1 các mẹ phân biệt thêm với màu xanh.

Trọng lượng của mỗi loại sữa Blackmores là 900g.

Giá trị dinh dưỡng sữa Blackmores

Thành phần sữa Blackmores

– Chất rắn sữa, dầu thực vật Blend, galacto-oligosaccharide (GOS), Lactose, chất nhũ hoá (đậu nành Lecithin, Mono và Di-glycerides), Docosahexaenoic Acid dầu (DHA), axit arachidonic dầu (ARA), taurine, Nucleotides (5′- CMP, 5′-AMP, di natri 5′-UMP, di natri 5′-IMP, di natri 5′-GMP), Lutein, chất chống oxy hóa (Sodium Ascorbate, Tocopherols hỗn hợp tập trung, Ascorbyl Palmitate).

– Khoáng sản (Calcium Carbonate, Potassium Chloride, di Sodium Phosphate, Magnesium Chloride, Ferric Pyrophosphate, Kẽm Sulphate, Calcium Phosphate tri, Đồng Sulphate, Mangan Sulphate, Potassium Iodide, Sodium Selenit

– Vitamin (L-Sodium ascorbate (vitamin C), Inositol, d-alpha Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Retinyl Acetate (vitamin A), Nicotinamide (vitamin B3), Cholecalciferol (vitamin D), Calcium pantothenate (vitamin B5), Thiamin hydrochloride (vitamin B1), Riboflavin (vitamin B2), Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), axit folic (vitamin B9), Phytonadione (vitamin K1), D-Biotin, Cyanocobalamin (vitamin B12).

Đối tượng sử dụng sữa Blackmore

Sữa Blackmores số 1 (Newborn Formula): Dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi. Giá tham khảo tại Kids Plaza: 585.000đ

Sữa Blackmores số 2 (Follow-on Formula): Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi. Giá tham khảo tại Kids Plaza: 585.000đ

Sữa Blackmores số 3 (Toddler Milk Drink): Dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi. Giá tham khảo tại Kids Plaza: 550.000đ

Địa chỉ mua sữa Blackmores chính hãng?

Sữa Blackmores mặc dù mới có trên thị trường những mọi người có thể thấy được sự phổ biến và lan truyền của sản phẩm. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng và an toàn cho bé thì mọi người nên tìm mua tại những cửa hàng, siêu thị lớn và uy tín. Kids Plaza hiện với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho bé.

Công ty Cổ phần Kids Plaza

Hotline: 18006608 (miễn phí)

Website: https://www.kidsplaza.vn