Quần áo sơ sinh cho bé chất lượng tốt

Trang chủ / Quần áo sơ sinh cho bé chất lượng tốt

-

Những bộ quần áo sơ sinh cho con được các bà mẹ luôn quan tâm mỗi khi chọn mua. Bởi khi mua quần áo cho bé mẹ cần cân nhắc lựa chọn những bộ quần áo sao cho vừa phải phù hợp với các bé vừa phải đảm bảo chất liệu vải mềm mại tốt nhất hiện nay. Hơn nữa những bộ quần áo sơ sinh cho bé cũng bấn phải đẹp, cùng giá cả phải chăng phù hợp với hoàn cảnh từng gia đình.

Những bộ quần áo sơ sinh cho bé khi chọn mua mẹ cần lựa chọn sao cho chất lượng tốt nhất cho các bé sơ sinh. Với một vài lưu ý sau đây:

+ Quần áo cho bé sơ sinh cần phải được là từ chất liệu vải tốt, mẹ lưu ý rằng vải quần áo sơ sinh tốt nhất vẫn là bảo cotton thoáng mát, khi mặc mẹ cũng cần lưu ý không mua quần áo sợi vải thô, cứng, hay vải nỉ len sẽ làm bé khó chịu và không phù hợp với trẻ nhỏ. Nếu có điều kiện các mẹ có thể mua quần áo bằng vải tre cho các bé. Loại vải tre với đặc tính mặc rất mát, mềm thoải mái , khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn cả vải cotton, tuy nhiên thì giá thành vải này khá đắt, cho nên chắc chắn nhiều gia đình cũng sẽ không đủ điều kiện mua.

+ Ngoài về chất liệu thì màu sắc quần áo của con cũng khá là quan trọng. Mẹ nên lưu ý khi mua quần áo cho các bé sơ sinh thì không nên mua những bộ đồ có màu sắc lòe loẹt quá sặc sỡ sẽ không tốt cho các bé. Vì những màu này sẽ chứa nhiều chất hóa học độc hại.

+ Kiều dáng cũng nên chọn những bộ đồ đơn giản, gọn nhẹ ít họa tiết nhất. Một vài hãng mẹ nên chọn như carter, miomio, nous

Trên đây là một vài lưu ý khi mua và chọn đồ sơ sinh cho con. Những bộ quần áo sơ sinh cho bé càng tốt thì càng tạo cảm giác thoải mái cho trẻ,

>> Mua quần áo sơ sinh giá rẻ nhất cho con TẠI ĐÂY !