Những điều cần biết về máy hút sữa Unimom

Trang chủ / Những điều cần biết về máy hút sữa Unimom

-

Máy hút sữa Unimom là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Không chỉ tại xứ sở kim chỉ mà ngay tại Việt Nam, hãy máy vắt sữa này cũng được nhiều chị em ưa chuộng.


Về thiết kế

Phong cách thiết kế của máy hút sữa Unimom có thể nói là sang trọng với nhiều tình năng vượt trội. Kiểu dáng hiện nay của Unimom phần lớn đều rất trang nhã, gọn nhẹ và đầy tinh tế. Dòng máy hút sữa cầm tay rất dễ cầm không gây trơn trượt khi sử dụng.

Về công nghệ

Máy hút sữa Unimom được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Thương hiệu này đạt nhiều chứng nhận an toàn đến từ mỹ, hàn quốc, châu âu. Bởi thế nên các dòng máy của hãng luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của các bà mẹ trên toàn thế giới.
Chất liệu được sử dụng để sản xuất của Unimom rất an toàn cho mẹ và bé. Đảm bảo các sản phẩm không chứa chất độc hại nào như BPA. Máy hút sữa 2 bên Unimom chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các mẹ bỉm sữa.

giá máy hút sữa Unimom
Về công dụng

Các dòng máy vắt sữa đến từ Unimom đều rất tuyệt vời. Những giá trị mà các dụng cụ này mang lại cho mẹ và bé không kể hết được. Đó có thể là:
Đảm bảo mẹ có thể vừa đi làm lại chăm sóc con được thuận lợi hơn, cân bằng được hai công việc một cách hiệu quả nhất.
Mẹ bị tắc tia sữa cũng sẽ khắc phục được tình trạng này một cách hiệu quả.
Bé vẫn được cung cấp nguồn sữa mẹ 100% trong khi mẹ có thể không ở nhà.
Những lúc mẹ bị nứt đầu ti, quá bận,…thì bé vẫn bú được mỗi giờ, bú lúc đói mà không hề phải lo lắng. Mẹ có thể tham khảo giá máy hút sữa medela, unimom để lựa chọn dễ dàng hơn.
Các dòng máy trên thị trường hiện nay của Unimom cũng đã đủ chủng loại. Có từ máy hút sữa điện đơn, máy điện đôi, máy hút sữa bằng tay và mức giá cũng nằm trong nhiều phân khúc khác nhau. Về giá thì mấy trăm nghìn cũng có thể mua được Unimom, mấy triệu cũng sở hữu được sản phẩm đến từ thương hiệu này.
Qua đây có thể thấy rằng, máy hút sữa Unimom chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho mẹ và bé. Mẹ dựa vào ngân sách và nhu cầu của mình để lựa chọn được loại máy phù hợp nhất. >>>  Một số thông tin về Máy hút sữa Spectra có tốt không