Mẹ nên chọn máy hút sữa nào mới tốt?

Trang chủ / Mẹ nên chọn máy hút sữa nào mới tốt?

-

Dù trước hay nay thì phần lớn các mẹ đều cho bé bú trực tiếp. Nhất là người phụ nữ phương Đông thì họ cũng xem việc này như lẽ dĩ nhiên. Thế nhưng, có một vấn đề là không phải lúc nào mẹ cũng có thể ở bên cạnh bé. Mẹ còn cần phải đi làm và không có thời gian nhiều dành cho con.

Chính vì thế phải có một thiết bị hỗ trợ mẹ trong những trường hợp như thế này. Và máy hút sữa tốt giá rẻ chính là lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ chăm sóc bé được tốt nhất. Nhưng nhiều người lại thắc mắc rằng nên chọn máy hút sữa nào mới tốt? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn thì chúng tôi đã đưa ra một số phân tích như sau.

Máy hút sữa nào mới tốt

Nên chọn máy hút sữa nào mới tốt?

Hiện nay, các loại máy hút sữa rất đa dạng. Dù giá, thương hiệu, thiết kế mẫu mã đều rất phong phú. Để hiểu hơn thì chúng ta cùng tìm hiểu một số loại máy hút sữa mẹ tốt nhất.

Máy hút sữa Unimom

Một thương hiệu đến từ Hàn Quốc rất nổi tiếng không chỉ tại Hàn, Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CE, ISO. Thiết kế của máy gọn nhẹ, các phụ kiện được bổ sung và thay thế khá dễ dàng. Mẹ có thể dựa vào nhu cầu thực sự để chọn máy hút sữa đơn, đôi hoặc bằng tay hay điện. >>> Click để biết nơi mua túi trữ sữa mẹ chất lượng.

Chọn máy hút sữa nào mới tốt

Máy hút sữa Medela

Thương hiệu medela là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến và lựa chọn. Dù các sản phẩm của hãng có mức giá khá cao so với trung bình nhưng chất lượng của máy lại rất cao. Mẫu mã của máy rất đa dạng nên có thể chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện. Dòng máy của hãng đều hút nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến mẹ và bé.

Máy hút sữa Spectra

Các thiết kế của hãng đều có phần gọn nhẹ nên tháo lắp dễ dàng, đơn giản rất nhiều.  Chất liệu của máy hút sữa Spectra đều rất an toàn cho bé khi dùng.

Một số thương hiệu trên đây hi vọng bạn đã giải đáp được câu hỏi nên chọn máy hút sữa nào và đưa ra cho mình quyết định chọn lựa máy phù hợp.