Mua xe đẩy trẻ em có giá hơn 700k

Trang chủ / Mua xe đẩy trẻ em có giá hơn 700k

-

Bạn muốn mua xe đẩy cho bé nhưng điều kiện kinh tế không cho phép nên bạn chỉ có thể bở hơn 700k để mua một chiếc xe đẩy cho bé. Vậy với mức giá trên thì bạn có thể mua được chiếc xe đẩy như thế nào để đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với bé nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe đẩy trẻ em với các mức giá khác nhau từ bình dân tới cao cấp. Nếu như gia đình bạn có điều kiện kinh tế tốt thì không khó để chọn được 1 chiếc xe đẩy nhưng còn nếu như kinh tế gia đình bạn eo hẹp hơn thì dòng xe đẩy Seebaby sẽ là 1 gợi ý tuyệt vời đáng cân nhắc. Xe đẩy Seebaby không chỉ rẻ mà chất lượng của chúng cũng rất ổn định, sử dụng thoải mái trong 1 vài năm.

Với mức chi phí hơn 700k thì bạn có thể tham khảo mẫu xe đẩy Seebaby QQ3 –  740k. Đây là dòng xe đẩy đang được bán chạy nhất của hãng, thích hợp dành cho các bé sơ sinh trở lên cùng nhiều tính năng tiện lợi.

Đặc điểm của xe đẩy Seebaby QQ3

Khung xe làm bằng hợp kim chắc chắn, có độ chịu lực tốt lên tới 18kg nhưng trọng lượng của xe chỉ chưa tới 5kg nên sẽ không quá khó khăn khi muốn mang theo chiếc xe đẩy này. Đặc biệt chiếc xe đẩy này có thể gấp gọn lại chỉ bằng 1 vài thao tác tay đơn giản và nhất là xe có thể tự đứng thẳng sau khi gập, thuận tiện cho những chuyến đi xa.

Là mẫu xe cải tiến của chiếc xe đẩy Seebaby QQ2 và thay đổi diện mạo mới trong thời gian gần đây, xe đẩy seebaby QQ3 không chỉ đem đến sự tiện lợi mà còn mang tới một phong cách thời trang vô cùng nổi bật cho cha mẹ khi đi dạo cùng bé trên chiếc xe đẩy này.

Mặc dù tay cầm không thể đổi chiều nhưng xe đẩy seebaby qq3 lại được thiết kế nhiều mức điều chỉnh ngả lưng tương ứng với 3 tư thế : nằm – ngả – ngồi khác nhau của bé, chính vì vậy mà các bé sơ sinh có thể sử dụng được chiếc xe này. Ghế ngồi của xe thiết kế đệm 2 bên và vải lưới ở giữa giúp khong bí lưng bé khi nằm lâu, nhất là trong những ngày nắng nóng của mùa hè.

Mái che xe đẩy rộng và sâu sẽ hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời đến bé nằm trong xe. Hệ thống bánh xe to, phanh xe chắc chắn, giảm shock tối ưu sẽ giúp đảm bảo an toàn nhất cho bé khi di chuyển.