Mua xe đẩy em bé Mamago chính hãng ở đâu?

Trang chủ / Mua xe đẩy em bé Mamago chính hãng ở đâu?

-

Mình đang muốn mua xe đẩy cho bé. Qua bạn bè giới thiệu và các mẹ trên các diễn đàn gợi ý thì có khá nhiều mẹ chọn dòng xe đẩy mamago cho bé. Tuy nhiên mình vẫn chưa biết nên mua mẫu xe đẩy nào của thương hiệu này thì phù hợp với bé nhà mình nhất, và cũng không biết nên mua ở đâu để đảm bảo chính hãng.

Trả lời

Xe đẩy em bé Mamago là 1 trong những dòng xe đẩy bán chạy nhất trong thời gian vừa qua bởi chất lượng rất tốt, các tính năng không thua kém gì những dòng xe đẩy em bé cao cấp nhưng giá lại bình dân hơn rất nhiều. Giá dao động của 1 chiếc xe đẩy em bé Mamago dao động từ 900.000 – 4.000.000VNĐ, rất hợp túi tiền của các gia đình Việt.

Do chị không nói bé nhà chị mấy tuổi nên chúng tôi không thể tư vấn cụ thể mẫu xe đẩy nào của hãng cho bạn nhưng bạn lưu ý, khi mua xe đẩy cho bé, bạn cần phải căn cứ vào độ tuổi của bé nhé.

+ Với các bé dưới 6 tháng tuổi: Bạn phải chọn những chiếc xe đẩy có nhiều góc độ ngả lưng, tương ứng với các tư thế nằm – ngả – ngồi khác nhau. Ngoài ra hãy nên chọn chiếc xe đẩy có tay đẩy đổi chiều được để thuận tiện trong quá trình chăm sóc bé. Một số mẫu xe phù hợp được mua nhiều như: Xe đẩy cho bé Mamago Compact 319, Xe đẩy Mamago Friendly Plus C05, Xe đẩy cho bé Mamago Compact 316,….

+ Còn khi bé nhà chị lớn hơn 6 tháng tuổi thì sự lựa chọn sẽ đa dạng và đơn giản hơn, chỉ cần giảm shock tốt, xe đi êm, phanh an toàn,… tùy vào nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế gia đình bạn.

Địa chỉ mua xe đẩy em bé Mamago chính hãng

Mamago là thương hiệu riêng của hệ thống siêu thị Mẹ & bé Kids Plaza đã có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng 2-3 năm trở lại đây nhưng lại rất được cha mẹ tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng tốt, giá thành rẻ. Các sản phẩm của thương hiệu đều được gia công từ những nhà máy sản xuất của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Combi, Farlin, Kuku,….

>>> Tìm hiểu thêm về thương hiệu Mamago tại đây.

Nếu như bạn đang chưa biết mua xe đẩy Mamago chính hãng ở đâu thì hãy tham khảo những địa chỉ sau nhé: