Mua đồ trẻ sơ sinh ở đâu cho con? Cách cân bằng nguồn tài chính.

Trang chủ / Mua đồ trẻ sơ sinh ở đâu cho con? Cách cân bằng nguồn tài chính.

-

Nhiều mẹ bầu bắt đầu bước vào thời kỳ lên kế hoạch và lên những dự định mua đồ trẻ sơ sinh để chuẩn bị lâm bồn, tuy nhiên các mẹ vẫn không thể tránh khỏi những lo lắng, lúng túng khi lựa chọn đồ sơ sinh cho con. Liệu bao nhiêu là đủ, đồ dùng nào cần thiết cho quá trình sinh nở, mua đồ trẻ sơ sinh ở đâu giá rẻ thì vẫn là câu hỏi luôn gây ra tranh cãi. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ những câu hỏi trên của các mẹ, các mẹ hãy cùng theo dõi nhé!

mua đồ trẻ sơ sinh ở đâu

Ngay từ khi bước vào tam cá nguyệt cuối cùng các mẹ đã có thể lên kế hoạch sắm những món đồ trẻ sơ sinh cho bé được rồi. Để đón chào một thành viên mới trong gia đình mẹ cần phải sắm khá nhiều đồ sơ sinh cho bé. Theo kinh nghiệm của các mẹ đi trước thì việc mua đồ trẻ sơ sinh các mẹ nên mua từ tháng thứ 7, tháng thứ 8 trở đi. Các mẹ nên lưu ý sắm những món đồ sơ sinh thật cần thiết để tránh lãng phí, cân đối được các khoản chi để chi tiêu trong những tháng cuối thai kỳ này.

Trước khi đi mua đồ trẻ sơ sinh các mẹ nên lập một danh sách chi tiết các khoản và vật dụng cần mua, các mẹ có thể tham khảo những mẹ đi trước rồi liệt kê ra thành một danh sách những món đồ cần mua. Tuy nhiên các mẹ lưu ý nên xác định là món đồ nào thật sự cần thiết, cần mua trước hay được thừa hưởng từ  người thân rồi mới xác định mua.

Mua đồ trẻ sơ sinh ở đâu cho con? Cha mẹ đã sẵn sàng tài chính?

Tuy giá thành của mỗi  món đồ không lớn nhưng tất cả số tiền phải chi lại không hề nhỏ, trong khi đó một khi đã bước chân vào shop thì các mẹ chắc hẳn sẽ rất choáng ngợp với nhiều đồ sơ sinh dành cho con vô cùng đẹp mắt cho nên mẹ rất dễ mua những đồ không cần thiết cho bé, chính vì vậy mà mẹ hãy cố kìm nén chỉ mua những đồ trong tờ giấy đã liệt kê ra thôi nhé.

mua đồ trẻ sơ sinh ở đâu

Tùy vào mùa sinh mà mẹ nên mua đồ trẻ sơ sinh phù hợp cho bé, nếu là mùa hè thì các mẹ nên chọn những chất vải cotton thoáng mát, co giãn cho bé, sao cho bé thoải mái nhất. Còn nếu là mùa đông thì các mẹ nên lưu ý chọn những bộ quần áo đủ ấm nhưng chất vải vẫn phải ưu tiên là mang lại sự thoải mái nhất cho con. Nói chung là tùy theo thời tiết từng mùa mà các mẹ nên lựa chọn những trang phục cho bé thật hợp lý.

Vậy mua đồ trẻ sơ sinh ở đâu giá rẻ?

mua đồ trẻ sơ sinh ở đâu

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại đồ trẻ sơ sinh tuy nhiên khó có thể phân biệt được hàng có chất lượng và hàng kém chất lượng. Các mẹ nên tìm mua những mặt hàng có thương hiệu, uy tín ở tầm trung không cần đắt quá vì sẽ rất lãng phí vì con sẽ lớn rất nhanh trong giai đoạn này. Thêm vào đó là các mẹ nên mua đồ trẻ sơ sinh ở những cửa hàng có uy tín như Kids Plaza để được hưởng ưu đãi và mua hàng chính hãng, không phải lo sợ về chất lượng sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ phần nào hữu ích với các mẹ trong việc lựa chọn và mua đồ trẻ sơ sinh chuẩn nhất. Chúc các mẹ luôn vui vẻ!