Mua đồ sơ sinh trọn gói ở đâu ?

Trang chủ / Mua đồ sơ sinh trọn gói ở đâu ?

-

Chào cả nhà, mình đang mang bầu tháng thứ 7 mình đang muốn đi sắm đồ cho bé. Do mình yếu với bầu to phải hạn chế đi lại, cho nên mình muốn tìm chỗ nào bán đồ sơ sinh trọn gói có đủ các thứ cần thiết để mua luôn đỡ phải đi lại và tìm chỗ mua. Các mẹ có biết ở đâu bán đồ sơ sinh trọng gói không ạ, mình ở Cầu Diễn, Hà Nội, mẹ nào biết mách mình với. Cám ơn mọi người ạ. (Ngọc Hà)

Chào bạn,

Nếu bạn muốn mua đồ sơ sinh trọn gói cho con, thì hiện nay có rất nhiều nơi bán đồ. Bạn ở Hà Nội thì còn dễ dàng mua đồ hơn. Một số địa chỉ gợi ý cho bạn như siêu thị kids plaza, shoptretho, bibomart, tuticare…đây đều là những siêu thị mẹ và bé được nhiều bà mẹ tin tưởng hiện nay.

Nếu để tiện và gần nhất cho bạn thì chọn siêu thị kids plaza là hợp lý nhất. Bạn có thể qua địa chỉ 68 Hồ Tùng Mậu cách Cầu Diễn tầm gần 2km thôi. Qua đây bạn có thể thoải mái chọn những món đồ sơ sinh cho con. Khi mua đồ sơ sinh ở Kids Plaza các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bởi những lý do sau:

– Kids Plaza luôn bán mang tới những sản phẩm chất lượng, được kiểm định và đặt sự an toàn của trẻ nhỏ lên hàng đầu.

– Tại Kids Plaza có hầu hết những sản phẩm đồ dùng , đồ sơ sinh cần thiết cho mẹ và bé. từ quần áo sơ sinh, bỉm, sữa, khăn mặt, tã, đồ ăn, giường, cũi, chậu tắm, kem dưỡng da, sữa tắm…rất nhiều các đồ dùng sơ cần thiết cho bé từ những thương hiệu nổi tiếng và cao cấp như pigeon, combi, aprica, buchen rất nhiều thương hiệu khác nữa. Tới đây bạn có thể sắm được trọn gói đầy đủ các món đồ sơ sinh cho bé mà không cần phải đi mua ở bất kỳ đâu nữa. Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều quà tặng tại đây.

– Khi mua hàng ở Kids Plaza bạn còn được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn chu đáo đảm bảo cho khách hàng có được một trải nghiệm và một ngày đi mua sắm tại Kids Plaza vui vẻ, hài lòng

– Một sự tiện lợi khác cho bạn là bạn hoàn toàn có thể ở nhà và đặt hàng online để mua những món đồ cần thiết mà không cần phải đi bất cứ đâu. Kids plaza sẽ check đơn hàng cùa bạn và giao hàng cho bạn một cách nhanh nhất.

Với những lý do trên thì Kids Plaza sẽ là địa chỉ tin tưởng nhất cho bạn mua đồ sơ sinh trọn gói. Bạn có thể liên hệ tổng đài 1800.6608 để biết thêm thông tin nhé.