Mua quần áo cho bé hãng Mio hay Kiza hơn ?

Trang chủ / Mua quần áo cho bé hãng Mio hay Kiza hơn ?

-

Quần áo sơ sinh mio và kiza đều là 2 thương hiệu quần áo sơ sinh của Việt Nam. Vậy trong 2 hãng này thì mua quần áo hãng nào tốt hơn, chất lượng. Hãy cùng Kids Plaza phân tích để thấy được những ưu nhược điểm của cả 2 hãng và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Trên thị trường quần áo sơ sinh hiện nay có nhiều hãng đồ sơ sinh khác nhau tuy nhiên thì lựa chọn những đồ sơ sinh uy tín, chất lượng giá phải chăng. Tuy nhiên thì nổi trội nhất vẫn là một vài thương hiệu như quần áo MioMio, quần áo Kiaza, quần áo sơ sinh Nous...Những thương hiệu chất lượng được các mẹ đánh giá tốt chất lượng. Vậy trong những hãng này hãng này thì nên chọn mua những hãng đồ sơ sinh nào cho bé thì tốt hơn.

Giống nhau:

– Cả 2 thương hiệu Kiza và Mio đều là những thương hiệu của Việt Nam chất lượng tốt. Dùng chất liệu vải cotton là chất liệu chính 100%. Khi mặc thì chất liệu thoáng mát, không hề tạo cảm giá bí bách, nóng khó chịu cho bé mà ngược lại.

– Đều có sự đa dạng về mẫu mã và thiết kế kiểu dáng. Quần áo sơ sinh Mio thì có màu sắc nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn còn nếu mẹ muốn mua những bộ đồ sơ sinh có nhiều màu sắc tươi mới thì có thể chọn thương hiệu Kiza

– Giá bán thì đánh giá cả 2 hãng quần áo này đều có giá ngang nhau, cả hai đều thuộc giá tầm trung.

>> Xem thêm: Mua quần áo sơ sinh giá rẻ cho bé

Khác nhau:

– Đối với hãng Mio đã có từ rất lâu được nhiều bà mẹ biết đến, tin tưởng chọn mua hơn. Còn hãng quần áo Kiza là thương hiệu quần áo sơ sinh của siêu thị mẹ và bé Kids Plaza mới có mặt trên thị trường nên chưa được nhiều mẹ biết đến. Cho nên chắc chắn nhiều mẹ sẽ tin tưởng thương hiệu Mio hơn.

– So về đối tượng thì hãng Mio chỉ có những bộ đồ dành cho các bé sơ sinh từ 0- 24 tháng tuổi. Còn hãng kiza thì có nhiều loại, dành cho nhiều đối tượng hơn cho các bé từ 0 – 5 tuổi. Chính vì vậy mẹ có nhiều lựa chọn hơn.

Qua sự so sánh trên thì chắc chắn 2 hãng quần áo sơ sinh cho bé này không khác nhau nhiều về chất lượng và giá bán. Chính vì vậy lựa chọn đồ sơ sinh cho con hãng nào cũng đều được và an tâm.

>> Click Ngay để xem các mẫu quần áo sơ sinh Miomio đẹp

Tham khảo thêm: