Loại vải lý tưởng làm quần áo sơ sinh cho bé

Trang chủ / Loại vải lý tưởng làm quần áo sơ sinh cho bé

-

Khi mua quần áo sơ sinh cho bé điều đầu tiên chắc chắn các mẹ sẽ quan tâm tới chất liệu của sản phẩm. Bởi mỗi loại chất liệu vải sẽ có những tính năng và hạn chế khác nhau. Hơn nữa trên thị trường có rất nhiều loại vải. Vậy loại nào là loại vài lý tưởng để làm quần áo cho các bé sơ sinh hiện nay. Chúng ta cùng phân tích và tìm hiểu từng loại nhé.

1. Vài len, thô, nỉ

– Những loại vải này thường dày và có thể giữ ấm rất tốt, chính vì vậy mà những loại vải này thường được sử dụng trong việc làm những bộ quần áo sơ sinh vào mùa đông để giữ ấm cơ thể cho bé. Chính vì vậy mà các mẹ có thể những món đồ sơ sinh cho bé. Nên rất ít khi dùng may quần áo sơ sinh cho bé.

 

2. Vải cotton

– Vải cotton là loại vải được đánh giá là vải thông dụng nhất, được sử dụng để may rất nhiều những loại quần áo cả người lớn và trẻ em. Đặc tính của vải cotton là khi mặc rất thoáng mát, chất vải thấm hút mồ hôi tốt, đảm bảo cho người mặc luôn cảm thấy thoải mái. Chất vải mềm mại, không bị sờn vải.

– Với đặc tính này nên đa số quần áo của trẻ sơ sinh được làm bằng chất liệu loại này. Khi mặc các bé sơ sinh sẽ thoải mái, việc thấm hút mồ hôi tốt, đảm bảo cho các bé có thể thoái mái yên tâm và vận động.
Mẹ có thể tham khảo các bộ quần áo cho bé tại link sau:

3. Vải tre

– Là một trong những loại vải tự nhiên có đặc tính sát khuẩn, kháng khuẩn cao nên giúp cho các bà mẹ có thể yên tâm hoàn toàn về sản phẩm phầm làm từ vải tre. Vải rất mềm mại, khi mặc có cảm giác mát, không nóng bí như những loại vải khác.Vải tre cũng có khả năng thấm mồ hôi tốt. nên là loại vải cực kì thích hợp để làm quần áo cho bé sơ sinh. Tuy nhiên thì vải tre có giá thành cao hơn rất nhiều những loại vải khác. Chính vì vậy mà giá thành quần áo sơ sinh đắt hơn, ít người mua hơn. Nên chỉ được sử dụng cho những dòng sản phẩm cao cấp có giá thành cao hơn. Xem bộ sưu tập quần áo sơ sinh vải tre tại đây:

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đã giúp các bà mẹ có thể biết cách chọn lựa vải khi mua quần áo cho các bé sơ sinh một cách tốt nhất.

Xem thêm: