Liệt kê quần áo sơ sinh cần có mùa hè cho bé gái

Trang chủ / Liệt kê quần áo sơ sinh cần có mùa hè cho bé gái

-

Đồ sơ sinh cần thiết luôn là nỗi bận tâm của nhiều bà mẹ hiện nay, với những bà mẹ lần đầu làm mẹ thì việc mua quần áo sơ sinh cho con sẽ gặp nhiều khó khăn bởi không phải bà mẹ nào cũng biết cách mua, biết số lượng mua, chính vì vậy khiến cho các bà mẹ gặp khó khăn trong khi chọn đồ sơ sinh cho con. Khi đi sắm mua quần áo sơ sinh cho bé mẹ cần phải lựa chọn phụ thuộc và bạn sinh vào mùa nào, tháng nào để có thể mua được chính xác nhất. Mùa hè 2018 đang sắp tới. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn về danh sách quần áo sơ sinh cho bé gái mẹ cần mua cho con nhé.

Nếu bạn nào dự sinh vào mùa hè thì thời điểm này là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn đi sắm đồ cho con. Khi mua quần áo sơ sinh mùa hè cho bé đơn giản hơn rất nhiều việc mẹ mua vào mùa đông. Mùa hè mẹ cũng chỉ cần mua những món thực sự cần thiết cho bé. Danh sách quần áo sơ sinh mùa hè cho bé trai và bé gái không khác nhau nhiều lắm, thường chỉ khác màu sắc hoặc kiểu dáng, nên mẹ có thể tham khảo mua cho bé trai cũng được nhé. Mẹ có thể tham khảo thêm đồ sơ sinh mùa hè chúng tôi đã viết khá chi tiết ở các bài viết trước.

Danh sách quần áo cần thiết cho bé sinh vào mùa hè.

– Áo sơ sinh bé gái: 3-5 chiếc. Trong đó bạn có thể chọn 3 áo dài tay, và 2 chiếc cộc tay cho bé mặc mùa hè. Nên chọn size rộng hơn một chút giúp cho bé có thể thoải mái khi mặc
– Quần sơ sinh bé gái: 10 chiếc. Bạn có thể chọn loại chun nhỏ, độ co giãn tốt để tránh làm hằn lên người bé.
– Bộ body sơ sinh: Mẹ nên chọn loại đóng khuy hơn kéo khóa để không ảnh hưởng tới bé.
– Tã đóng bỉm: 3 chiếc – rất ít khi dùng cho bé.
– Tã chéo cho bé. Là một trong những đồ dùng đầu tiên cho bé. nên chọn vải cotton thoáng mát.
>> Xem chi tiết quần áo sinh tại:https://www.kidsplaza.vn/blog/chi-phi-sam-do-so-sinh-online-cho-be-o-ha-noi-het-bao-nhieu.html

Trên đây là dách sách quần áo sơ sinh mà mẹ cần mua cho bé gái vào mùa hè. Do sinh vào mùa hè nên mẹ không phải mua quá nhiều quần áo ấm như mùa đông. Khi mua mẹ cũng cần lưu ý nên chọn những bộ quần áo được làm bằng vải cotton sẽ tốt hơn. Vì vải cotton thoáng mát có khả năng thấm hút mồ hôi, mềm mại, thích hợp mặc cho bé sơ sinh. Chúc cho các mẹ mua được những món đồ sơ sinh tốt nhất cho bé yêu.

Tin liên quan:

Loại vải lý tưởng làm quần áo sơ sinh cho bé

Cần lưu ý gì khi mua đồ sơ sinh cho con