Liệt kê những shop đồ sơ sinh giá rẻ ở khu vực Hà Nội

Trang chủ / Liệt kê những shop đồ sơ sinh giá rẻ ở khu vực Hà Nội

-

Mẹ múp: Chào các mẹ, hiện em đang mang bầu bé đầu đang bước sang tháng thứ 8 nên em muốn mua quần áo sơ sinh cho con. Tuy nhiên do chưa có kinh nghiệm nên em đang loay hoay không biết liệu nên cần chuẩn bị những gì cho con và có shop đồ sơ sinh nào bán hàng tốt một chút mà giá cả phải chăng không ạ? Các mẹ có gì tư vấn giúp em với !

shop đồ sơ sinh

Chào mẹ, hiện nay trên thị trường quần áo sơ sinh được bày bán tràn lan ở nhiều cửa hàng, địa chi khác nhau do đó việc các mẹ bối rối, lúng túng để lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua sắm đồ sơ sinh cho bé. Có rất nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng cho mẹ và bé nhưng không phải địa chỉ nào cũng là uy tín, bán đúng mặt hàng đủ các tiêu chí mà mẹ nó cần. Quần áo cho trẻ sơ sinh là một mặt hàng khá nhạy cảm vì nó liên quan đến sự an toàn của bé, ảnh hưởng tới sự phát triển của con chính vì thế mà bất kỳ một gia đình nào cũng muốn mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất dành cho bé yêu của mình. Rất nhiều mẹ phải tranh luận về vấn đề này:

Mẹ bi: theo kinh nghiệm của em thì em thấy quần áo đồ sơ sinh ở khu phố hàng Khoai gần chợ đồng xuân ấy mẹ bán hàng khá được mà giá cả lại phải chăng. Em đã khảo sát giá áo sơ sinh ở Hà Diện giá một chiếc áo được bán ra là cao hơn so với chiếc áo cùng chất liệu tương đương. Ở đó mẹ có thể thoái mái lựa chọn, người bán hàng ở đó em thấy rất niềm nở, nhiệt tình chứ không hề tỏ ra thái độ như những chỗ bán hàng khác. Em mua bị nhầm mà đến đổi hàng liên tục mà chị  ý vẫn niềm nở đổi cho chứ không hề khó chịu như mọi người vẫn thường nghĩ. Nếu mẹ nó muốn biết địa chỉ thì có thể liên hệ em để em ngó qua rồi gửi cho cái địa chỉ cho mẹ nó xem.

shop đồ sơ sinh

Mẹ Moon: Hic, em thì em thấy shop đồ sơ sinh của hệ thống siêu thị Kids Plaza khá được đó mẹ nó. Em đang nghĩ mà tiếc quá đi mất, sale toàn bộ quần áo tới 60% mà em mới bầu được 3 tháng thôi, mọi người bảo phải kiêng không được mua sắm sớm như vậy nên em đành cố nhịn. Cho nên nếu mẹ nó có nhu cầu thì qua đó săn đồ đi ạ, đang có nhiều sản phẩm được Sale giá rẻ mà đẹp lắm, chất lượng quần áo sơ sinh ở đây thì khỏi phải bàn rồi.

Mẹ Sóc: mẹ moon ơi tiếc nhỉ, nhưng đúng là “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đó mẹ nó ạ, em cũng biết địa chỉ mà mẹ nó giơi thiệu, cũng hay mua đồ cho Sóc nhà em ở đó lắm, quần áo cho bé sơ sinh khá chuẩn mà giá thành phải chăng, trước em có cô bạn mới bầu được chừng 6 tuần thôi mà không kiềm lòng được đi mua sắm đồ luôn cho con thế rồi chẳng may bị hỏng đó. Em nghe các cụ bảo là do mẹ sắm đồ mà bé thấy đồ đẹp quá nên con đòi ra luôn đó mẹ nó ạ.

Mẹ Nhím: Hic, mấy mẹ nói thế không đúng rồi vì em không hề kiêng gì hết, em mới bầu được 5 tuần thôi đã sắm hết những đồ sơ sinh cần thiết cho con yêu rồi. Trộm vía con em giờ ngoan và thông minh lắm ạ, hay là tùy người thôi ạ. Còn shop đồ sơ sinh thì em thấy mấy khu hà diện- 15 Lãn Ông, 114 Nguyễn Khuyến, shop Hồng Minh gần chợ Thành Công,..bán quần áo cho bé rất tốt.

shop đồ sơ sinh

Mẹ chip: Ừ, em thấy mẹ nhím nói đúng đó ạ, hà diện là shop đồ trẻ em có hàng hóa khá phong phú, dễ tìm, ở đây các mẹ có thể tìm tất cả các sản phẩm từ bình dân tới cao cấp, có chỗ để xe thuận lợi. có thể đậu được ô tô 10 chỗ. Em thấy nhân viên ở đó phục vụ khá nhiệt tình, chu đáo mà lễ phép, ở đây có đủ loại từ đồ sơ sinh đến đồ chơi, sách hướng dẫn nuôi dạy con,…

Mẹ bon: Em thì toàn mua đồ ở Kids thôi, ở đây mua đồ rõ tiện mà lại nhanh chóng nữa, lại còn có thể ship đồ tận nhà khi cần. Hàng hóa ở đây thì bán đủ cả chả thiếu gì hết, chất lượng đồ sơ sinh cho bé thì các mẹ khỏi phải suy nghĩ…

Nói chung là khi tìm hiểu về địa chỉ shop đồ sơ sinh các mẹ nên tìm hiểu rõ, kỹ càng trước khi quyết định mua sắm đồ cho bé, bởi quần áo cũng là một trong những yếu tố giúp cho trẻ phát triển tốt. Hy vọng khi mẹ đọc được những thông tin thảo luận của các mẹ ở trên các mẹ đã phần nào đúc rút được thêm chút kinh nghiệm cho bản thân của mình. Chúc mẹ luôn khỏe mạnh!