Kinh nghiệm sử dụng địu vải có thể mẹ chưa biết

Trang chủ / Kinh nghiệm sử dụng địu vải có thể mẹ chưa biết

-

Một số lưu ý khi sử dụng địu vải nhà mình nha các mẹ, do một số mẹ mua địu cotton nhà mình về cứ thắc mắc sao địu cảm giác lỏng lẻo ko chắc chắn, hoặc có bạn mua địu thể thao thì lại kêu sao chật quá vậy. Dạ xin thưa, địu mình đã bán ra thì chắc chắn phải dùng được rùi, nhưng quan trọng là do thao tác quấn buộc của các mẹ phải đúng ạ.

Với loại vải cotton: kinh nghiệm sử dụng địu từ bé đầu lòng tới bé thứ 2, mình xin chia sẻ là loại vải may địu phải đáp ứng được các tiêu chí: mềm, mỏng, nhẹ, thoáng khí, co giãn tốt, địu lâu ko mỏi ko ê hông. Vì vậy chiếc địu lý tưởng ko cần sử dụng loại vải quá dày vì là dải vải 5m nên nếu chỉ tính riêng trọng lượng của chiếc địu thôi cũng đủ làm đôi vai của mẹ nặng trĩu rồi ạ, hơn nữa khi sử dụng mùa hè vẫn sẽ tạo cảm giác nóng cho cả mẹ và bé.

Do đó địu nhà mình sử dụng loại vải có độ mỏng thoáng, sau khi quấn lên người chỉ có cảm giác như đang mặc thêm 1 chiếc áo cotton mỏng, điều quan trọng là các mẹ phải quấn sát người thì khi cho bé vào sẽ có độ đàn hồi,chắc chắn,ko lỏng lẻo và có thể đem lại hiệu quả tối đa trong việc hỗ trợ mẹ bế bé. Thêm nữa nhiều mẹ mua địu về có thói quen dùng luôn cũng ko tốt ạ, địu vải cũng như đồ may mặc cho bé, nên giặt sạch bằng tay hoặc bằng máy đều được ạ,như vậy vải sẽ mềm và săn chắc hơn nhiều ạ.

Kinh nghiệm sử dụng địu vải

Với loại địu thể thao: chất liệu vải thể thao thì rất mỏng nhẹ, tuy không thấm hút tốt như vải cotton nhưng lại có rất nhiều lỗ thoáng khí nên địu ko hề bí và cũng như địu cotton có thể sử dụng được quanh năm. Địu thể thao chất vải ko giãn nhiều như cotton nên bạn ko cần quấn sát người vẫn có thể dễ dàng cho bé vào theo ý muốn, tuy nhiên các dải vải phía hông của mẹ đừng để bị dúm vì có thể sẽ gây đau hông khi địu lâu ạ. Địu thể thao tuy ko lý tưởng như địu cotton nhưng lại dễ sử dụng hơn, và nếu biết cách địu đúng thì địu vẫn mang lại cảm giác tuyệt vời cho mẹ và bé ạ.

Xuất phát từ tình yêu và niềm đam mê những chiếc địu vải, mình luôn mong muốn được đem đến cho các mẹ cảm giác tuyệt vời khi sử dụng địu vải. Vì vậy khi nhận được địu vải nhà mình nếu còn lúng túng do chưa biết sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách thì hãy liên hệ lại ngay với mình để mình tư vấn các mẹ nhé. Đừng vì quấn ko đúng cách mà để những chiếc địu ko được phát huy hết giá trị của nó.

=================================

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kids Plaza

Hotline: 1800 6608 ( miễn phí)

Website: https://www.kidsplaza.vn

>>> Có thể bạn quan tâm đến giá của các sản phẩm địu khác cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi xem tại đây: https://www.kidsplaza.vn/diu-tre-em-dai-xe-may.html