Kem chống hăm- có nên cho con sử dụng không?

Trang chủ / Kem chống hăm- có nên cho con sử dụng không?

-

Mùa đông tới, rất nhiều mẹ trẻ lo lắng vì việc sử dụng bỉm/tã quá nhiều có khả năng làm con bị hăm ngứa khó chịu và đặt ra câu hỏi: ”có nên sử dụng kem chống chăm cho con không?” dưới đây là câu trả lời.

Tác dụng của kem chống hăm là gì?

kem chống hăm

Kem chống hăm cho trẻ sơ sinh có tác dụng là tạo một bức tường rào ngăn cản sự xâm nhập của phân và nước tiểu, giúp cho vi khuẩn không thể ngấm ngược được vào da và ngăn chặn được triệu chứng hăm tã thường gặp ở trẻ nhỏ.

Theo tôi, điều này là hoàn toàn cần thiết bởi vì mùa đông tới nên tần xuất sử dụng bỉm cho bé là thường xuyên nên việc bé bị hăm là điều khó mà tránh khỏi và để tránh được việc này thì mẹ nên tham khảo và cho con sử dụng sang một số dòng kem chống hăm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh.

Những loại kem chống hăm mẹ nên cho bé sử dụng

kem chống hăm

Nổi tiếng nhất hiện nay là dòng kem chống hăm Sudocrem, dòng này chứa nhiều dầu cá nên giúp da không bị ngấm nước làm da luôn khô ráo nên phòng tránh được hăm tã đồng thời có thể dưỡng da mềm mại. Tiếp theo mẹ có thể lựa chọn sang loại kem hăm Bepanthen, loại này thì nghiêng về chữa trị hăm nhiều có ưu điểm là giống dạng thuốc mỡ nên dễ bôi và dễ làm sạch hơn các loại thông thường. Cuối cùng mẹ tham khảo sang dòng kem chống hăm Bubchen được chiết xuất hoàn toàn từ hoa cúc tự nhiên nên an toàn, có ưu điểm làm dịu các vết hăm ngứa ngay lập tức đồng thời chống hăm khá hiệu quả mang lại cho bé sự thoải mái.

Như vậy, một lọ kem chống hăm là rất cần thiết trong lẵng đồ sơ sinh của mẹ, liên hệ tới siêu thị uy tín mẹ và bé Kids Plaza để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng đạt hiệu quả nhanh nhất, chất lượng nhất.