Hướng dẫn sử dụng địu cho bé an toàn và hiệu quả

Trang chủ / Hướng dẫn sử dụng địu cho bé an toàn và hiệu quả

-

Nhiều năm vừa qua, địu cho bé Kids Plaza được rất nhiều các bà mẹ lựa chọn sử dụng đặc biệt là những bà mẹ bận rộn không có nhiều thời gian bên con. Sử dụng địu cho bé giúp cho mẹ con gần nhau hơn, mẹ cũng có nhiều thời gian để làm việc hơn. Nhưng chắc hẳn phần lớn bà mẹ chưa biết cách dùng địu như thế nào mới đúng cách. Dưới đây Kids Plaza sẽ hướng dẫn các mẹ cách sử dụng địu đúng cách và an toàn cho bé. Hy vọng những thông tin này giúp ích được các bà mẹ.

Chọn mua địu cho bé chất lượng tốt và an toàn cho trẻ

Đầu tiên khi sử dụng địu cho bé muốn an toàn thì mẹ cần chọn mua những loại địu có nguồn gốc rõ ràng, của những thương hiệu có uy tín sẽ đảm bảo hơn về chất lượng. Khi chọn mua địu mẹ cũng cần chọn loại địu phù hợp với trẻ. Khi chọn địu phải chọn loại phù hợp với chiều cao, cân nặng của trẻ. Nếu địu quá nhỏ so với trẻ có thể khiến trẻ bị ngã ra ngoài, còn địu quá to có thể làm cho các lớp vải che kín miệng mũi bé gây ngạt thở.

hướng dẫn sử dụng địu cho bé

Đối với trẻ sơ sinh nên chọn những chiếc đai địu em bé có tư thế nằm ngang sẽ tốt hơn. Hiện nay có nhiều loại địu 4 tư thế, 5 tư thế có thêm tư thế nằm ngang này cho trẻ sơ sinh. Vì trẻ sơ sinh vùng đầu và cổ bé còn chưa phát triển hoàn toàn nên khi địu ngồi có thể ảnh hưởng tới cột sống và cổ của bé vì bé còn quá nhỏ. Tốt nhất chỉ nên sử dụng địu cho những bé tầm 4 tháng trở lên để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Hướng dẫn sử dụng địu cho bé an toàn

Khi đeo địu mẹ cần phải đeo địu đúng tư thế. Tư thế tốt nhất là địu trẻ được tựa vững chắc vào mẹ, tư thế địu trẻ ở phía trước và quay mặt vào mẹ, nhưng lưu ý không bao giờ để cằm trẻ chạm ngực mẹ. Địu bé trên cao, sát với ngực, đầu bé gần với cằm mẹ. Giữ cho trẻ thẳng người, bụng và ngực áp sát vào cơ thể mẹ.

hướng dẫn sử dụng địu cho bé

Khi đeo địu không được để cho mặt trẻ bị che kín, sẽ gây khó chịu cho trẻ. Đồng thời tuyệt đối không được để vải địu che hết phần đầu của trẻ, chỉ đến tầm nửa đầu là vừa.

Luôn luôn kiểm tra tư thế của trẻ, không được để lưng bé bị gò bó, gập cong. Chọn những loại có đai có đỡ cổ để đảm bảo đầu và cổ luôn được nâng đỡ. Địu có nhiều loại với nhiều tư thế khác nhau, sản phẩm địu 4 tư thế hàn quốc được nhiều mẹ lựa chọn hơn cả.

Sử dụng những loại địu có thao tác gấp, mở nhanh gọn, đơn giản

Không nên địu trẻ quá lâu trễ 2 tiếng, sẽ làm cho trẻ bị gò bó khó chịu.

Địa chỉ mua địu cho bé uy tín tại Hà Nội, Tp.HCM

Kids Plaza – hệ thống siêu thị mẹ và bé với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc. Hiện nay Kids Plaza đang có chương trình khuyến mãi địu cho bé chính hãng. Nhanh tay đến các cửa hàng trên hệ thống của Kids để mua sắm các mẹ nhé

Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7300 0088 – Email: contact@kidsplaza.vn

Hotline: 18006608 (miễn phí)

Website: www.kidsplaza.vn

>>> Tham khảo các mẫu địu ngồi cho bé chính hãng tại đây