Hướng dẫn chọn mua quần áo bodysuit cho trẻ sơ sinh

Trang chủ / Hướng dẫn chọn mua quần áo bodysuit cho trẻ sơ sinh

-

Việc mặc quần áo bodysuit cho trẻ sơ sinh ngày nay càng trở nên phổ biến hơn, bởi sự tiện lợi và lợi ích từ những bộ quần áo kiểu này.

>>> Xem thêm: Sinh bé vào mùa hè thì mặc quần áo cho con như thế nào ?

Khi mặc bodysuit sẽ giúp giữ ấm hoàn toàn cơ thể của bé, nhất là mỗi khi thay tã, bỉm cho bé. mẹ sẽ không hề phải lo bé bị lạnh bụng. Hơn nữa sẽ đem đến cho bé sự thoải mái nhất mỗi khi vận động như lãy, trườn bò mà không hề lo quần áo bị xộc xệch, cộm lên như việc mặc quần áo rời thông thường. Vậy để chọn mua những bộ body bố mẹ cần lưu ý điều gì ? .

Hôm nay Kids Plaza sẽ hướng dẫn các mẹ việc chọn mua bodysuit sơ sinh một cách nhanh nhất. Các mẹ cũng tham khảo nhé.

Hiện nay quần áo bodysuit được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc cho bé lựa chọn. Vì vậy khi mua quần áo cho con mẹ cần lưu ý những điều sau.

+ Mua quần áo sơ sinh bodysuit thì mẹ cần lựa chọn theo mùa. Tùy thuộc và việc bạn sinh vào mùa nào thì các mẹ chọn kiểu dáng, chất liệu phù hợp với mùa đó. Nếu mẹ sinh bé vào mùa hè thì mẹ nên chọn những bộ bodysuit cộc tay, chất liệu vải cotton sẽ giúp cho bé mặc thoải mái, mát mẻ và thấm hút mồ hôi tốt hơn. Còn ngược lại nếu mua quần áo cho con vào mùa đông thì mẹ nên chọn những bộ bodysuit với chất liệu vải dày dặn, vừa giữa ấm , giữ nhiệt tốt.

+Khi mua bộ bodysuit các mẹ nên chú ý không mua những bộ body có size quá chật hoặc quá rộng. Mà phải chọn size phù hợp với bé, vừa vặn với cơ thể bé. nếu quá chật khiến cho bé bị ngột ngạt khó chịu. còn quá rộng lại làm trẻ vướng víu.

+ Dù mua quần áo sơ sinh cho bé loại nào đi chăng nữa thì màu sắc nhẹ nhàng luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Những màu sắc nhẹ nhàng, màu trắng, hồng… hoặc những màu sắc tươi mới để thay đổi cho bé.

Trên đây là một vài gợi ý khi mua quần áo cho trẻ sơ sinh, hy vọng những gọi ý này sẽ giúp bạn lựa chọn được những bộ quần áo tốt nhất cho các bé yêu của mình.

>>> Mẹ hãy tham khảo những đồ dùng sơ sinh cần thiết cho bé giá rẻ nhất tại thế giới đồ sơ sinh