Giảm giá hàng loại quần áo thời trang cho bé

Trang chủ / Giảm giá hàng loại quần áo thời trang cho bé

-

Siêu thị mẹ và bé Kids Plaza triển khai chương trình giảm giá hàng loạt quần áo thời trang cho bé. Những bộ quần áo sơ sinh cho bé cực kỳ đáng yêu, chất lượng tốt và giá bán cực kỳ hấp dẫn mẹ có thể mua cho bé những bộ đồ sơ sinh ưng ý nhất.

Xem thêm:

Giảm 20% giá bộ Pajama: 

Những bồ quần áo Pajama với chất liệu cotton cao cấp thoáng mát giúp cho các bé mặc vô cùng thoải mái. Cotton thoáng mát, mềm mại đồng thời bo tay gấu quần áo tay áo giúp mặc ấm áp và giữ ấm cho bé. Thích cho cho bé mặc ở nhà hay đi ra ngoài đều được.

>> Xem chi tiết mẫu tại: https://www.kidsplaza.vn/search/result/?q=pajama

Body sơ sinh cho bé giảm tới 20%. Vào thời tiết se lạnh thì lựa chọn những bộ body cho con luôn là ưu tiên số 1. Khi mặc những bộ body giúp cơ thế được giữ ấm tốt nhất khi mặc không lo bé bị lạnh bụng mà vẫn có thể thoải mái vận động tốt nhất.

>> Xem chi tiết tại: https://www.kidsplaza.vn/tag/bo-body-cho-be-so-sinh

Thời trang quần áo sơ sinh với rất nhiều mẫu cực kỳ xì teen và đáng yêu, chất lượng quần áo sơ sinh đẹp mẹ có thể chọn mua yếm cho bé, áo sơ mi cho bé với rất nhiều mẫu kiểu dáng cho bé.

>> Xem chi tiết tại: https://www.kidsplaza.vn/thoi-trang-cho-be.html

Ngoài ra bạn có thể tham khảo chương trình giảm giá quần áo sơ sinh cho bé đồng giá chỉ từ 18k cho bé. Đồng thời với rất nhiều mẫu kiểu dáng bắt mắt cùng giá rẻ cho các mẹ chọn lựa.

>> Xem chi tiết tại: https://www.kidsplaza.vn/quan-ao-so-sinh.html