Giá xe đẩy Seebaby có đắt không?

Trang chủ / Giá xe đẩy Seebaby có đắt không?

-

“Mình đang muốn mua một chiếc xe đẩy seebaby cho bé nhưng lại chưa biết giá của chúng như thế nào để xem điều kiện tài chính của mình phù hợp với mẫu xe đẩy nào”halananh123@gmail.com

Xe đẩy Seebaby là 1 trong những dòng xe đẩy trẻ em được đánh giá khá cao về chất lượng lẫn giá cả. Chỉ với từ 500.000 – 1.500.000VNĐ bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc xe đẩy seebaby cho bé. Với những mẹ còn chưa biết về xe đẩy seebaby thì hãy đọc ngay bài viết: Xe đẩy seebaby có tốt không?

Còn sau đây tôi sẽ cập nhật giá của những chiếc xe đẩy seebaby đang được bày bán trên thị trường hiện nay để mẹ tham khảo và dễ dàng lựa chọn hơn:

Các mẫu xe đẩy Seebaby hiện nay và giá bán của chúng

1. Xe đẩy seebaby QQ3 – 740.000VNĐ

Độ tuổi sử dụng: Dành cho các bé từ sơ sinh đến 3 tuổi

Khung xe bằng nhôm, có kết cấu vững chắc, có thể chịu được tải trọng lên tới 18kg trong khi trọng lượng của chiếc xe đẩy chỉ 4.7kg

Mái che bằng vải chống nắng, thiết kế chụp sâu sẽ bảo vệ bé khỏi ánh nắng mặt trời cũng như khói bụi.Trên mái còn thiết kế cửa sổ lưới để mẹ quan sát bé cũng như tăng độ thoáng cho xe đẩy.

Ghế ngồi làm bằng vải lưới mềm, thông thoáng để bé luôn cảm thấy thoải mái khi ngồi/nằm. Bạn có thể tùy chỉnh các tư thế nằm của bé từ nằm – ngả lưng hay ngồi tùy vào độ tuổi cũng như thời điểm bé ngủ hay thức.

Phía trước ghế ngồi được thiết kế bàn ăn nhỏ, biến chiếc xe đẩy thành 1 chiếc ghế ngồi ăn tiện lợi.

Đặc biệt cả 4 bánh xe đều được trang bị phanh an toàn và có giảm shock giúp chiếc xe đẩy di chuyển êm và nhẹ trên mọi cung đường khác nhau.

Bạn có thể chọn các màu khác nhau: xanh dương – xanh da trời – tím.

2. Xe đẩy Seebaby T11A – 1.220.000VNĐ

Độ tuổi sử dụng: Bé từ 0-3 tuổi

Chất liệu: Khung xe bằng nhôm được kết cấu chắc chắn, mái che bằng vải chống nắng, đệm ghế 2 lớp (vải lưới và cotton êm ái)

Thiết kế:

Xe đẩy seebaby T11A có kiểu dáng hiện đại, màu sắc thời trang.

Là dạng xe đẩy 2 chiều, tức là mẹ có thể đẩy xe chiều hướng bé vào trong với mẹ hoặc hướng bé ra ngoài tùy theo nhu cầu.

Ghế ngồi của xe cũng có thể điều chỉnh nhiều tư thế, từ nằm, nghiêng tới ngồi thẳng.

So với xe đẩy seebaby qq3 thì mái che của t11a có thể chụp sâu hơn với nhiều nấc hơn.

3. Xe đẩy seebaby s02-1 – 765.000VNĐ

Độ tuổi sử dụng: Bé từ 6 – 36 tháng tuổi

Xe chỉ có 2 mức điều chỉnh ngả lưng (ngả – ngồi), tay đẩy 1 chiều, đệm ngồi bằng vải lưới thông thoáng, khả năng gấp gọn cũng rất nhanh chóng.

Bánh xe cơ lớn, có khả năng chống trượt và được trang bị phanh ở 2 bánh xe sau.

Trên đây là 3 mẫu xe đẩy seebaby đang được bày bán tại Kids Plaza và giá của chúng trong tháng 11/2017 để cha mẹ tham khảo và cân nhắc lựa chọn. Bên cạnh xe đẩy seebaby, tại kids plaza còn rất nhiều mẫu xe đẩy trẻ em ở những hãng khác, cha mẹ có thể xem nhiều hơn tại đây.