Giá bình sữa avent 260ml bao nhiêu?

Trang chủ / Giá bình sữa avent 260ml bao nhiêu?

-

Thương hiệu Philips Avent là thương hiệu sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé rất nổi tiếng. Khi nhắc đến thương hiệu này người ta thường nghĩ đến các sản phẩm như máy hút sữa, máy hâm sữa hay bình sữa,…Trong bài viết này chúng tôi xin được cung cấp thông tin bình sữa avent 260ml có giá bao nhiêu tiền?

Đặc điểm của bình sữa avent 260ml

Chất liệu an toàn

  • Bình sữa Avent 260ml được sản xuất từ chất liệu nhựa PES, PP hoặc thủy tinh, các chất liệu này đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Các mẹ có thể thoải mái lựa chọn chất liệu của bình sữa tùy thuộc vào túi tiền và nhu cầu, độ tuổi của bé.
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhựa có chứa BPA, PVC hoặc những chất độc hại nên bố mẹ rất lo lắng và cân nhắc khi lựa chọn bình sữa cho con nhưng với sản phẩm này thì bố mẹ có thể yên tâm tuyệt đối.
  • Phần núm ty được làm bằng chất liệu silicon siêu mềm mại cùng với thiết kế theo hình dáng tự nhiên của ty mẹ có thể giúp trẻ tập bú bình thoải mái nhất.
Phần núm ty được làm bằng chất liệu silicon siêu mềm mại

Phần núm ty được làm bằng chất liệu silicon siêu mềm mại

Thiết kế thông minh, đẹp mắt

  • Hệ thống van có khả năng hạn chế đầy hơi: hệ thống van 2 tầng cho phép không khí được lưu thông một cách tự nhiên trong bình và duy trì được nhịp bú nhẹ nhàng và đặc biệt là hạn chế được các triệu chứng đau bụng và đầy hơi, sặc sữa khi bé bú bình.
  • Trong công nghệ sản xuất bình sữa có nhiều chuyển biến nổi bật, mẹ có thể lựa chọn những bình sữa cổ điển cho bé hoặc cũng có thể mua loại bình sữa mo phỏng tự nhiên. Nhờ có sự đa dạng về thiết kế này nên mẹ sẽ có thêm nhiều lựa chọn khác nhau.
  • Bé có thể dễ dàng cầm nắm bình khi bú nhờ hình dáng được thiết kế uốn cong và điểm gờ trong.
  • Được thiết kế kích thước nhỏ gọn nên mẹ có thể mang đi bất cứ đâu.
  • Cổ bình sữa rộng nên mẹ có thể dễ dàng pha sữa và vệ sinh bình.
  • Ngoài những đặc điểm này, bình có nắp đậy kín, phòng tráng sữa chảy ra bên ngoài có công dụng ngăn ngừa vi khuẩn và bụi bẩn lên núm ty.
Hệ thống van của bình sữa avent 260ml có khả năng hạn chế đầy hơi

Hệ thống van của bình sữa avent 260ml có khả năng hạn chế đầy hơi

Giá bình sữa avent 260ml bao nhiêu?

Sản phẩm bình sữa avent 260ml hiện được bán trên tất cả các cửa hàng siêu thị cho mẹ và bé.

Nơi bán sản phẩm bình sữa avent 260ml với giá rẻ nhất tại Kids Plaza với giá tiền là 275000 đồng.