Đồ sơ sinh nous chính hãng – cách phân biệt hàng thật giả

Trang chủ / Đồ sơ sinh nous chính hãng – cách phân biệt hàng thật giả

-

Đồ sơ sinh nous được đánh giá là hàng việt nam chất lượng cao với sứ mệnh hàng Việt cho người Việt, cung cấp những sản phẩm chất lượng mà lại vừa túi tiền. Những bộ đồ cho trẻ sơ sinh có rất nhiều mẫu mã được gia công tỉ mỉ từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn với làn da của bé giúp bảo vệ bé tốt nhất khỏi môi trường còn tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm. Chất liệu mềm mại cùng mẹ nâng niu bé, giữ an toàn tuyệt đối cho trẻ. Cho dù mẹ có khó tính cỡ nào cũng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm đồ sơ sinh Nous, làn da của bé có nhạy cảm đến đâu cũng sẽ được bảo vệ an toàn nhờ có quần áo sơ sinh nous, nous luôn đồng hành cùng mẹ chăm sóc và nâng niu làn da bé.

thương hiệu đồ sơ sinh nous an toàn cho bé

Ngay từ khi ra mắt thị trường đồ sơ sinh, nous đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng đặc biệt là các mẹ thông thái.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán áo sơ sinh nous, các mẹ có thể tìm đến những cửa hàng hay hệ thống cửa hàng uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất. Do là thương hiệu nổi tiếng nên khó tránh khỏi những cá nhân, tổ chức làm giả, nhái. Hãy tham khảo về chất liệu, mẫu mã sản phẩm cũng như giá cả trước khi mua để tránh bị tiền mất tật mang. Mẹ không nên mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ, không có tên tuổi để tránh mua phải hàng chất lượng không tốt.

Những điểm để phân biệt hàng đồ sơ sinh nous chính hãng:

quần áo sơ sinh nous cho bé

Để phân biệt đồ sơ sinh nous chính hãng các mẹ hãy chú ý tới nhãn hiệu đính trên sản phẩm, sản phẩm chính hãng sẽ in logo rõ nét không bị nhòe…. Ngoài ra mẹ còn cần chú ý tới màu sắc của sản phẩm, sản phẩm chính hãng sẽ có màu sắc không quá lòe loẹt, không gây khó chịu cho người nhìn, sản phẩm khi giặt không bị phai màu

Với quần áo sơ sinh nous chính hãng, đường chỉ may tỉ mỉ đẹp, chắc chắn và tinh xảo, các chi tiết, họa tiết trên sản phẩm không bị lem ra viền, tinh xảo, không có chỉ thừa…