Điểm khác nhau giữa bình sữa pigeon nội địa Nhật và bình sữa pigeon nhập khẩu

Trang chủ / Điểm khác nhau giữa bình sữa pigeon nội địa Nhật và bình sữa pigeon nhập khẩu

-

Em chào các mẹ, em muốn mua bình sữa pigeon cho con mà nghe nói pigeon có hai dòng sản phẩm là bình sữa pigeon nội địa Nhật và bình pigeon nhập khẩu. Các mẹ cho em hỏi, 2 dòng sản phẩm này cũng hãng mà khác nhau ở điểm gì và loại nào tốt hơn không ạ?

Bình sữa pigeon nội địa Nhật

Bình sữa pigeon nội địa Nhật

Bình sữa pigeon nội địa Nhật và bình sữa pigeon nhập khẩu

Trả lời:
Chào bạn, bình sữa pigeon được sản xuất tại nhà máy ở Thái Lan có 2 dòng sản phẩm:
+ Dòng 1 là dòng bình sữa pigeon nội địa Nhật sản xuất để đưa vào thị trường Nhật Bản đạt tiêu chuẩn nghiêm khắc của Nhật có tờ giấy hướng dẫn ở bên trong bình viết bằng tiếng Nhật. Được làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp không có chứa chất độc hại BPA, có độ bền cao và tuyệt đối an toàn cho bé. Pigeon nội địa có núm ty làm bằng chất liệu silicon rất mềm mại giống như ty mẹ.
+ Dòng 2 là dòng pigeon nhập khẩu sản xuất cho các nước không phải Nhật có hướng dẫn bên trong ghi bằng tiếng Anh, núm ty của bình pigeon nhập khẩu không mềm bằng bình nội địa.

Một cách phân biệt hai dòng này đó là:
+ Bình pigeon nội địa có đánh dấu nước sữa bằng các mốc số 50/100/150/200/240
+ Còn bình pigeon nhập khẩu có hai đơn vị đánh dấu mực nước sữa: 1 cột ghi 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 còn 1 cột ghi 50/100/150/200/240

Nhìn chung, theo mình đánh giá thì bình sữa thương hiệu pigeon là bình sữa rất tốt, so với bình pigeon nhaapjk khẩu thì bình pigeon nội địa Nhật tốt hơn vì nó sản xuất để đưa vào bán ở Nhật vì vậy tiêu chuẩn chất lượng tốt hơn tuy nhiên giá thành lại cao hơn nhiều so với dòng nhập khẩu.

>>>Bình sữa pigeon nội địa Nhật có tốt không?