Đánh giá một vài thương hiệu đồ sơ sinh hiện nay

Trang chủ / Đánh giá một vài thương hiệu đồ sơ sinh hiện nay

-

Trên thị trường hiện nãy có rất nhiều các hãng sản xuất đồ sơ sinh khác nhau có cả các hãng trong nước, ngoài nước, những hãng giá bình dân và có những hãng vô cùng cao cấp. Vậy loại nào tốt và loại nào được đánh giá chọn mua nhiều hơn hãy cùng nhau đi phân tích và chọn lựa được những hãng đồ sơ sinh tốt nhất cho con nhé.

mua sắm đồ sơ sinh vào tháng mấy thì tốt nhất

Đồ sơ sinh cho bé đang là một lĩnh vực vô cùng “hot” bởi nhu cầu mua đồ sơ sinh cho bé hiện nay rất lớn. Cho nên nhiều hãng sản xuất đồ cho bé mở ra để đáp ứng nhu cầu của các bé mẹ. Tuy nhiên thì không phải hãng nào cũng tốt cũng phù hợp với các bé. Chính vì vậy các mẹ cần cân nhắc chọn mua hãng nào là tốt nhất cho bé. Vì bà mẹ nào cũng mong muốn mua được cho bé con nhà mình những món đồ sơ sinh tốt, đẹp, an toàn.

Với lĩnh vực đồ sơ sinh thì có nhiều các mặt hàng sản phẩm khác nhau trong đó. Dưới đây là gợi ý một vài thương hiệu mẹ có thể chọn mua cho bé.

1. Quần áo cho trẻ sơ sinh

– Quần áo sơ sinh mẹ có thể chọn mua khá đơn giản và dễ dàng vì có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên thì mẹ chú ý khi mua quần áo sơ sinh nên chọn chất vải cotton thoáng mát, mặc thấm hút mồ hôi vào mùa hè. Kiểu dáng đơn giản và thoải mái cho trẻ sơ sinh khi mặc.

– Mẹ có thể chọn quần áo của hãng Kiza, Nous, MioMio đều là những thương hiệu của Việt Nam với chất lượng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

>> Tham khảo những mẫu quần áo sơ sinh giá rẻ cho bé tại Kids Plaza

2. Bỉm cho bé

– Bỉm cho bé thì mẹ nên tìm mua của những hãng tên tuổi tránh mua bỉm rẻ tiền mà mua phải bỉm kém chất lượng, độ thấm hút kém và còn có thể làm cho bé bị hăm.Một số hãng bỉm đang được ưa chuộng mà giá bán cũng khá rẻ như bỉm boby, pamper, hugie. Nếu mẹ có điều kiện hơn thì có thể chọn các loại bỉm cao cấp hơn như Goon, Mony, Merries.

Kết quả hình ảnh cho bỉm cho bé

>> Xem chi tiết các loại bỉm tại: https://www.kidsplaza.vn/ta-giay-cho-be.html

3. Bình sữa cho bé.

– Để chọn được loại bình sữa chất lượng mẹ cần lựa chọn những loại bình sữa được làm từ nhựa cao cấp an toàn cho bé, núm ti phải mềm, có chống sặc, đầy hơi. Một số loại bình mẹ có thể chọn cho con như bình sữa pigeon, bình sữa comotomo, mamachi…

Kết quả hình ảnh cho sữa cho bé

>> Mua bình sữa an toàn nhận quà hấp dẫn tại:https://www.kidsplaza.vn/binh-sua.html

4. Sữa cho bé

Hình ảnh có liên quan

Để chọn sữa cho bé thì mẹ có thể mua meiji thanh hoặc gilco thanh khá là tiện, mẹ không cần phải mua cả hộp phòng trừ bé không uống hết thì rất phí. Hoặc mẹ cũng có thể mua sữa nan, sữa silimac loại hộp nhỏ 400g.

Trên đây là một vài hãng đồ sơ sinh chất lượng mẹ có thể tham khảo và mua cho con. Hy vọng mẹ có thể mua được những đồ dùng ưng ý nhất

>> Tham khảo: Sữa cho bé loại nào tốt ?