Đánh giá chiếc xe đẩy seebaby T11A mẫu mới

Trang chủ / Đánh giá chiếc xe đẩy seebaby T11A mẫu mới

-

Xe đẩy seebaby được biết đến khá rộng rãi ở thị trường Việt nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Chúng được đánh giá là dòng xe đẩy trẻ em giá rẻ có chất lượng ổn định.

Tin tức: Thương hiệu xe đẩy trẻ em giá rẻ

Trong năm 2017 một số mẫu xe đẩy seebaby đã được hãng cập nhật mẫu mã mới bắt mắt và hiện đại như xe đẩy seebaby QQ3 hay xe đẩy Seebaby T11A. Đây cũng là 2 mẫu xe đẩy bán chạy nhất của hãng, nhất là mẫu xe đẩy seebaby t11A. Bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê 1 số nhận xét của các mẹ đã từng cho con sử dụng qua chiếc xe đẩy seebaby T11A mẫu mới để xem tại sao nó lại được mua nhiều như vậy.

Đánh giá của các mẹ về chiếc xe đẩy seebaby T11A mẫu mới

hachichi123 chia sẻ: Mình được tặng chiếc xe đẩy seebaby T11A màu tím. Mình bắt đầu cho con dùng từ lúc con hơn 3 tháng tuổi, ban đầu cũng chỉ đẩy quanh quẩn trong nhà, sau đó khi con được 5-6 tháng thì đẩy con đi dạo bên ngoài. Cảm nhận của mình là xe rất nhẹ và dễ gấp gọn. Từ nhà mình ra sân chơi phải đi qua mấy đoạn đường gập ghềnh mà xe đi khá êm, không bị sóc cho bé.

cubi_122016 cảm nhận: Theo cá nhân mình thì đây là chiếc xe đẩy ngon – bổ – rẻ mà mình từng cho con dùng qua. Bé đầu mình cho con dùng xe đẩy Combi nhưng vào mùa đông thì dùng ok nhưng vào mùa hè lại khá bí và nóng, do đó mình đã cho người bạn của mình. Đến bé thứ 2 thì mình được giới thiệu đến chiếc xe đẩy seebaby T11A này. Điểm đầu tiên là xe có kiểu dáng và màu sắc khá đẹp, không thua kém những chiếc xe đẩy cao cấp. Chỗ ngồi của xe rộng rãi, có 2 lớp đệm có thể tháo được nên mùa nào trong năm cũng dùng được hết. Xe cũng đi khá nhẹ và êm nữa.

Thêm vào đó, mẹ bé sóc cũng chia sẻ rằng: Xe còn có thể đảo chiều tay cầm nên rất tiện mỗi khi di chuyển. Em có thể cho con hướng mặt vào trong cũng như ra ngoài tùy thích. Phần bánh xe cũng khá lớn, có trang bị phanh, khi cần đứng lại, các mẹ chỉ việc đẩy cần gạt bên dưới là xe đẩy đứng yên, không bị trôi đi theo quán tính. Gia đình em hay đi lại nên tính năng gấp gọn của xe cũng là 1 ưu điểm.

Trên đây là 1 số cảm nhận của các mẹ khi dùng qua chiếc xe đẩy seebaby T11A. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp các mẹ còn đang lưỡng lự về chiếc xe đầy này có thể có quyết định của riêng mình. Các mẹ có thể tham khảo nhiều mẫu xe đẩy seebaby cho bé hơn tại: https://www.kidsplaza.vn/xe-day-seebaby.html