Đánh giá bình sữa pigeon nội địa Nhật 240ml

Trang chủ / Đánh giá bình sữa pigeon nội địa Nhật 240ml

-

Bình sữa pigeon là một trong các bình sữa tốt nhất hiện nay với thương hiêu pigeon vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho bé. Pigeon cổ rộng nội địa Nhật có hai loại dung tích là 160ml và bình sữa pigeon nội địa Nhật 240ml tùy theo độ tuổi của bé mà mẹ có thể lựa chọn dung tích thích hợp. Với bình pigeon 160ml đi kèm với núm ty size S dùng cho các bé từ 0-4 tháng tuổi còn với bình sữa pigeon 240ml với núm ty size L phù hợp cho bé trên 4 tháng tuổi.

Bình sữa pigeon nội địa Nhật 240ml làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp

Bình sữa pigeon nội địa Nhật 240ml làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp

Bình sữa pigeon nội địa Nhật 240ml làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp

Chất liệu nhựa PPSU là một chất liệu nhựa tốt nhất ở thời điểm hiện nay, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt hơn hẳn các chất liệu nhựa PP, PPS, PES. Chính vì điều này, bình sữa pigeon luôn mang lại cho các bà mẹ trên thế giới một sản phẩm cùng với chất lượng vô cùng hoàn hảo.

Núm ty được thiết kế chống sặc của bình sữa pigeon 240ml

Bình pigeon nội địa sở hữu tính năng chống sặc bằng thiết kế một lỗ nhỏ trên đầu núm ty. Với chiếc lỗ nhỏ này, lúc bé uống sữa thì lượng sữa sẽ ngăn cản lượng không khí tràn vào bình nếu khi không có lỗ thông khí nào thì lượng không khí sẽ đọng lại ở núm ty và gây ra tình trạng sặc sữa cho trẻ.
Thiết kế này giúp lưu thông không khí liên tục ở bên trong bình giúp bé an tâm bú bình mà không lo bị sặc.
Ngoài ra, núm ty bình pigeon nội địa Nhật mang lại cảm giác giống như bầu ty mẹ nên khí trẻ bú bình và ngậm sẽ có cảm giác rất thoải mái và quen thuộc như đang bú ty mẹ vậy, bình này phù hợp với cả các bé kén ti nhé.

Cách vệ sinh bình sữa Pigeon nội địa Nhật 240ml

Cách vệ sinh bình sữa Pigeon nội địa Nhật 240ml

Cách vệ sinh bình sữa Pigeon nội địa Nhật 240ml

Có 2 cách thông dụng để vệ sinh bình sữa đó là:
+ Sử dụng chiếc cọ rửa bình chuyên dụng đi kèm với sản phẩm, việc cọ rửa bình pigeon không khó nhưng các mẹ nên vệ sinh thật sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.
+ Vệ sinh bình sữa bằng máy tiệt trùng: hiện nay máy tiệt trùng bình sữa đang rất phổ biến trên thị trường, điều này giúp mẹ tiết kiệm được thời gian dể dành cho các công việc khác, ngoài ra vệ sinh bình sữa bằng máy tiệt trùng sẽ sạch sẽ, đánh bay hoàn toàn vi khuẩn.

Với những thông tin về bình sữa pigeon nội địa Nhật 240ml mà chúng tôi đưa ra ở trên, chắc hẳn các mẹ đã cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm này cho bé. Chúc bạn chăm con thật khỏe mạnh và phát triển toàn diện!

>>>Nên mua bình sữa pigeon không?