Mẹ đã biết sử dụng bột ăn dặm Heinz đúng cách?

Trang chủ / Mẹ đã biết sử dụng bột ăn dặm Heinz đúng cách?

-

Được sản xuất trên dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu, cùng quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu đến khi xuất kho. Bột ăn dặm Heinz Anh giúp mang đến những bữa ăn tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng và an toàn nhất cho trẻ nhỏ.

Sử dụng bột ăn dặm Heinz đúng cách?

Sử dụng bột ăn dặm Heinz đúng cách?

 

– Bước 1: Tiệt trùng dụng cụ ăn uống ( bát, thìa) ăn dặm của trẻ trong nước sôi.

– Bước 2: Pha bột Mẹ cho bột ăn dặm Heinz vào bát, sau đó lấy nước sôi cho vào bột rồi quấy đều cho tan dần, để đến khi bột nở đều là có thể cho bé ăn được rồi.

Mẹ có thể điều chỉnh liều lượng và độ đặc – loãng của bột phụ thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng hấp thu của trẻ.

Những lưu ý khi sử dụng bột ăn dặm Heinz

Thông thường, chế độ ăn dặm lý tưởng được đưa ra luôn là tập cho bé ăn từ ít đến nhiều, từ loãng đến đặc dần, từ bột ăn dặm dạng ngọt sang bột mặn. Ngoài bột, có thể cho bé ăn thêm các loại trái cây dạng mềm như đu đủ, chuối khoảng 6 tháng tuổi tập dần sữa chua, váng sữa, phô mai…

Khi được cung cấp một chế độ ăn dặm phù hợp, đa dạng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, bé sẽ phát triển rất tốt trong giai đoạn quan trọng này.

Những lưu ý khi sử dụng bột ăn dặm Heinz

Với trẻ từ 4 tháng tuổi, mẹ không nên cho trẻ ăn quá 100g/ngày, đặc biệt là bột ăn dặm Heinz sữa chua trái cây, và không quá 50g/ ngày với bột ăn dặm Heinz ngũ cốc vị chuối. Trong đó:

+) Bé 4 – 6 tháng: Mỗi ngày mẹ nên cho trẻ ăn 1 muỗng bột pha với 4-5 muỗng nước sữa (hoặc nước hoa quả), 1 lần/ngày.

+) Bé 7 – 12 tháng: Mỗi ngày mẹ nên cho trẻ ăn 3 muỗng canh (50gram) pha với 150ml nước sữa (nước hoa quả hoặc nước thịt và rau xay nhuyễn), 2 lần/ngày.

+) Bé 12 – 24 tháng: Mỗi ngày mẹ nên cho trẻ ăn 3 muỗng canh (50gram) pha với 150ml nước sữa (hoặc hoa quả hoặc thịt và rau xay nhuyễn),3 lần/ngày.

– Dành cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên có các loại hương: chuối , đào, táo, yogurt, gạo, yến mạch, gà, rau, bông cải phô mai.

– Dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên có hương: chuối, đào, trái cây,việt quất, gà, mỳ ý.

Để tìm hiểu thêm những bài viết, thông tin về cách nuôi, chăm sóc trẻ cũng như mua được những món đồ của mẹ và bé chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ngay kidsplaza.vn nhé!

>>> Tham khảo: