Combo quần áo sơ sinh cho bé gái chỉ 500k

Trang chủ / Combo quần áo sơ sinh cho bé gái chỉ 500k

-

Mẹ có tin mua quần áo sơ sinh trọn gói cho con với giá chỉ 500k. Đây là một trong những gói đồ sơ sinh có giá bán cực kỳ hấp dẫn giúp cho tất cả các bà mẹ đều có thể mua cho con của mình.

Khi biết tin mình mang thai một cô con gái bé bỏng thì chắc chắn mẹ sẽ nghĩ ngay tới những món đồ màu hồng dễ thương, nữ tính. Với combo quần áo cho bé gái giúp cho các bà mẹ có được một lựa chọn tốt nhất. Khi chọn mua quần áo cho bé gái nên chọn những bộ quần áo rộng rãi, thoải mái, có chất liệu tốt. Còn về mầu sắc thì mẹ nên chọn mầu hồng, mầu trắng là tốt nhất. Dưới đây là trọn gói quần áo sơ sinh bé gái cưc kỳ đầy đủ.

1. Áo sơ sinh kiza cho bé

Áo sơ sinh kiza được làm bằng chất liệu cotton hoàn toàn. Vải cotton thoáng mát, mặc thoải mái không bị gò bó, vải mềm mịn tốt cho da của bé. Đồng thời áo sơ sinh kiza còn được thiết kế đóng khuy giúp cho việc mặc áo, cởi áo dễ dàng hơn.

Khi mua áo sơ sinh các mẹ nên chọn size rộng, mặc thoải mái.

2. Quần sơ sinh kiza

Quần sơ sinh kiza được thiết kế chun co giãn tốt, thoải mái, kiểu dáng dễ mặc chất liệu tốt đảm cho các mẹ dễ dàng mặc cho con.

3. Tã dán kiza

Hiện nay tã dán cho bé được các mẹ sử dụng rất nhiều vì nó khá tiện lợi. Mẹ có thể dùng tã dán để dùng cùng với tấm lót newborn 1.

4. Khăn quấn ủ

Các bé sơ sinh mới sinh sẽ rất lạnh vì sự chênh lệch nhiệt độ ở bên ngoài so với cơ thể mẹ. Nên các bé cần được ủ ấm, mẹ cũng có thể dùng khăn ủ mỗi khi cho bé ra ngoài để giữ ấm cho bé.

Xem thêm:

Cập nhật giá bán quần áo hè cho bé năm 2018

Siêu thị đồ sơ sinh ở Bắc Ninh