Có nên giặt quần áo cho bé bằng máy giặt hay không ?

Trang chủ / Có nên giặt quần áo cho bé bằng máy giặt hay không ?

-

Máy giặt ngày nay trở thành một công cụ khá hữu ích giúp mẹ tiết kiệm được thời gian và sức lực hơn khi giặt quần áo. Hầu như ngày nay gia đình nào cũng sắm cho mình một chiếc máy giặt tiện lợi. Vậy đối với quần áo của trẻ sơ sinh thì có nên giặt quần áo cho bé bằng máy giặt hay không ? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé.

Có ý kiến cho rằng không nên giặt quần áo sơ sinh cho bé bằng mấy giặt. Ý kiến này hoàn toàn sai lầm. Ngày nay công việc của chúng ta càng trở nên bận rộn hơn, các bà mẹ phải luôn tay luôn chân làm việc thậm chí không có cả thời gian nghỉ ngơi. Cho nên việc giặt quần áo trẻ sơ sinh bằng máy giặt có khá nhiều lợi ích giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian hơn nhiều.

   
Quần áo sơ sinh giá rẻ Nước giặt quần áo trẻ em
Xem giá khuyến mại Xem giá khuyến mại

Lợi ích của việc giặt máy:

– Việc giặt quần áo cho bé bằng máy giặt giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, thay vì phải ngồi cả nửa tiếng đồng hồ để giặt quần áo cho con thì mẹ có thể có nhiều thời gian để chơi với con hơn, chăm con tốt hơn.

– Việc giặt bằng máy vào mùa đông sẽ giúp cho quần áo nhanh khô hơn, giúp quần áo thơm tho hơn.

Một vài lưu ý khi giặt máy:

– Khi giặt quần áo bằng máy giặt cho con mẹ nên nhớ là chọn chế độ giặt nhẹ nhàng để tránh làm hỏng quần áo của bé. Nên chọn chế độ giặt đồ lựa hoặc đồ len sẽ tốt hơn.

– Mẹ cũng có thể cho quần áo của bé vào túi giặt trước rồi mới giặt sẽ giúp cho việc giặt quần áo của bé không bị bật chỉ và đỡ nhàu nát hơn.

– Dù giặt quần áo cho bé sơ sinh bằng máy giặt hay giặt tay thì các mẹ lưu ý nên sử dụng nước giặt xả chuyên dụng cho trẻ sơ sinh sẽ tốt hơn là bột giặt người lớn.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã yên tâm hơn khi sử dụng máy giặt để giặt quần áo sơ sinh cho con. Xem thêm những thông tin hữu ích khác tại Website: https://kidsplaza.vn/blog/danh-sach-chuan-bi-do-so-sinh-can-thiet-cho-be-hieu-qua-day-du.html

Tin liên quan: