Mẹ có nên dùng máy hút sữa cầm tay không?

Trang chủ / Mẹ có nên dùng máy hút sữa cầm tay không?

-

Để phân loại thì máy hút sữa có hai loại chính là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Có nhiều mẹ đặt ra câu hỏi là có nên dùng máy hút sữa bằng tay không. Và dòng máy hút sữa cầm tay này mang lại những lợi ích gì khi sử dụng? Tìm hiểu lời giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Máy hút sữa cầm tay
Lợi ích của việc dùng máy hút sữa bằng tay

Máy hút sữa chính là công cụ mang đến nhiều lợi ích lớn cho mẹ khi sử dụng. Dù là thiết bị cầm tay hay bằng điện thì các mẹ cũng đều thu được những lợi ích lớn. Chỉ bằng máy hút sữa Unimom 2 bên mẹ thì cũng đã giải quyết được rất nhiều vấn đề mà bản thân mẹ thường hay gặp phải.
– Cung cấp một lượng sữa cần thiết dành cho các bé để luôn được nuôi dưỡng bằng nguồn sữa mẹ giàu dinh dưỡng.
– Giải quyết được tình trạng tắc tia sữa hay mẹ quá nhiều sữa gây đau tức ngực và mang đến nhiều khó chịu nếu không được hút sữa kịp thời.
– Mẹ có đi làm vẫn hoàn toàn yên tâm vì bé đã được chăm sóc tốt với nguồn sữa mẹ bạn đã vắt dự trữ sẵn.
– Bằng việc bú bình kết hợp với bú trực tiếp thì sau này khi muốn cai sữa cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
– Dùng máy hút sữa còn giải quyết được một vấn đề về việc bé bú có đủ sữa hay không, no hay không. Mẹ kiểm soát được việc bé bú bao nhiêu, lượng dùng mỗi lần như thế nào.

Có nên dùng máy hút sữa cầm tay
Vậy mẹ có nên dùng máy hút sữa bằng tay không?

– Máy hút sữa bằng tay thường có mức giá rẻ hơn so với máy vắt sữa bằng điện. Thế nên mẹ sẽ tiết kiệm được một khoản ngân sách để mua sữa cho con.
– Các dụng cụ hút sữa bằng tay khá là gọn nhẹ, tiện lợi cả khi hút sữa và mang đi đường.
– Bởi có cấu tạo đơn giản nên khi sử dụng, tháo lắp hay muốn vệ sinh máy cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Không còn khó khăn vì phái đẹp vốn là người không có thiên phú về máy móc như phái mạnh. Nhất là trong khi việc chăm sóc con chiếm rất nhiều thời gian, những gì đơn giản luôn trở thành sự ưu tiên hàng đầu.
– Mẹ không phải lo lắng vì các thương hiệu phần lớn đều sản xuất máy hút sữa bằng tay. Thế nên sự lựa chọn sẽ đa dạng hơn chứ không chỉ bó hẹp trong một số sản phẩm nhất định.
– Không những vậy máy còn có thể tự điều chỉnh được lực hút sao cho phù hợp với mẹ. Độ bền của máy cũng cao nên mẹ càng yên tâm hơn khi dùng.
Ngoài máy hút sữa bằng tay thì các loại máy hút sữa bằng điện cũng trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mẹ. Dựa vào nguồn ngân sách và nhu cầu thì mẹ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.>>> Xem thêm máy hút sữa giá bao nhiêu?