Có cần mua chăn ủ ấm cho bé sơ sinh vào mùa đông

Trang chủ / Có cần mua chăn ủ ấm cho bé sơ sinh vào mùa đông

-

Ở trong bụng mẹ các bé luôn được sống trong một môi trường ấm áp và nhiệt độ phù hợp với thân nhiệt các bé để bé có thể phát triển một cách bình thường. Nhưng ngay sau khi ra khỏi bụng mẹ bé cần được ủ ấm bởi môi trường bên ngoài hoàn toàn khác với trong bụng mẹ, để tránh cho bé bị sốc nhiệt, thì bé cần được quấn chăn và ủ ấm một cách nhanh nhất để cho bé tập làm quen dần với nhiệt độ bên ngoài. Cho nên khi sắm đồ sơ sinh cho con không thể thiếu những chiếc khăn ủ ấm cho bé.

>> Giảm 5% đồ sơ sinh mùa đông tại:https://www.kidsplaza.vn/do-so-sinh.html

Những lợi ích của chăn ủ ẩm

– Chăn ủ ấm giúp cho bé có thể yên tâm khi ngủ, cố định tư thế ngủ của bé
– Giúp giữ ấm toàn bộ cơ thể của các con
– Giúp giảm hạn chế tình trạng bé lấy tay cho mẹt và nằm sấp, chính vì thế mà giảm đột tử ở trẻ

Chính bởi những lý do trên mà những chiếc chăn ủ này là những đồ dùng vô cùng cần thiết mà mẹ phải mua cho con yêu của mình sử dụng trong những năm tháng đầu đời. Dù là bé sinh mùa đông hay mùa hè thì đều cần phải có khăn khủ nhé. Bên cạnh đó cũng cần mua quần áo sơ sinh đủ ấm cho con giúp bé có thể phát triển và khỏe mạnh nhất qua mùa đồng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu chân ủ khác nhau cho mẹ lựa chọn khác nhau. nếu như sinh bé vào mùa đông mẹ nên chọn những chiếc chăn ủ được làm bằng chất liệu dày, ấm áo có thể là lông hoặc bông. Còn đối với mùa hè thì những chiếc chăn ủ cotton là phù hợp nhất cho các bé. Bên cạnh mua chăn ủ thì mẹ cũng nên mua thêm những bộ body cho bé nhé. Mẹ có thể xem các mẫu body tại đây: https://www.kidsplaza.vn/tag/bo-body-cho-be-so-sinh

Tim liên quan nhất: