Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy hút sữa chất lượng

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy hút sữa chất lượng

-

Việc mua hàng và chọn mua sản phẩm như thế nào cho tốt cũng là một nghệ thuật cần tìm hiểu. Nhất là với các sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bé như máy hút sữa thì mẹ càng cần phải lưu ý hơn nữa. Không phải mẹ nào cũng có kinh nghiệm để chọn mua máy hút sữa tốt giá rẻ. Để mua được máy hút sữa mẹ chính hãng chất lượng thì chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau.

Kinh nghiệm chọn mua máy hút sữa chất lượng

Chọn máy hút sữa rõ nguồn gốc, xuất xứ

Đây là yếu tố then chốt để xác định máy hút sữa của bạn có đảm bảo chất lượng hay không. Không ít mẹ ham rẻ nên chọn mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhưng như thế là bạn đang vô tình gây nguy hiểm đến sức khỏe của bé mà mẹ không để ý đến. Không phải hàng rẻ là đảm bảo chất lượng.

Kinh nghiệm chọn mua máy hút sữa chất lượng

Xác định nhu cầu và ngân sách của bản thân

Khi mua máy hút sữa medela giá rẻ thì khả năng tài chính của bạn nằm trong khoảng bao nhiêu cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi mức giá của máy hút sữa trên thị trường không hề giống nhau. Về nhu cầu thì việc mẹ cần vắt sữa thường xuyên mỗi ngày hay không? Nhu cầu sữa như thế nào đều ảnh hưởng đến việc lựa chọn máy vắt sữa.

Thiết kế máy thế nào?

Về thiết kế của máy hút sữa chính là điểm nhấn quan trọng xem có dễ dàng khi sử dụng và vệ sinh hay không. Thường thì các mẹ đều thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ phức tạp đến khi sử dụng cũng gặp nhiều khó khăn.

Chất liệu của máy thế nào?

Máy hút sữa hiện nay được cảnh báo xuất hiện dòng sản phẩm sản xuất với chất liệu kém chất lượng, hàng không đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Nhất là việc máy hút sữa có chứa chất BPA, một chất được khuyến cáo không nên có trong các đồ gia dụng nhất là sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé.

Và quan trọng nhất là bạn chọn được nơi mua hàng uy tín. Điều này sẽ giúp cho việc mua hàng đảm bảo hơn rất  nhiều.

Những kinh nghiệm khi mua máy hút sữa mẹ trên đây sẽ giúp ích cho mẹ rất nhiều khi mua hàng. Những điều này đảm bảo rằng máy hút sữa unimom giảm giá bạn chọn chính hãng chất lượng cao.