Cần thanh lý bình sữa pigeon cho bé

Trang chủ / Cần thanh lý bình sữa pigeon cho bé

-

Chào cả nhà có mẹ nào đang cần mua bình sữa Pigeon không vậy nhỉ. Nhà mình đang còn dư một chiếc bình Pigeon loại 150ml cho con. có mẹ nào dùng đến thì qua mình thanh lý cho nhé. Đây là hình ảnh của chiếc bình nhà em ạ. Vẫn còn mới nguyên em chưa sửa dụng lần nào. vì bé nhà em mới được tặng bình sữa này, nhưng em lại đang dùng bình nuk cho con rồi. Nên không dùng đến vì vậy mẹ nào cần hay khó khăn có thể qua mình mình tặng nhé.

Bình Pigeon 150ml vẫn được các mẹ gọi là bình sữa khuất phục được cả những em bé sơ sinh khó tính nhất, không chịu ti bình. Ngoài ra thì bình sữa Pigeon được xếp vào loại bình sữa khá tốt và có núm ty bằng silicone rất mềm.

– Bình được thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xắn giúp bé dễ dàng cầm nắm hơn.

– Bình với màu xanh ngọc rất đáng yêu, với dng tích 150ml thích hợp với các bé mới sinh các mẹ nhé.

– Ngoài ra thiết kế bình với phần cổ rộng giúp các mẹ tha hồ pha sữa mà không lo sữa bị rơi hay vãi ra ngoài cực kỳ tiện lợi không như những hãng bình sữa khác. ngoài ra bình sữa Pigeon còn rất là tiết kiệm và tiện dụng. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng phần thân bình để đựng hoa quả cho bé ăn hay đựng cháo. đựng nước cho bé uống.

Địa chỉ nhà mình ở Cầu Diễn – Hà Nội vậy mẹ nào ở gần khu vực này thì liên hệ với mình nhé. Các bạn có thể qua xem bình sữa, bình vẫn còn nguyên cả hộp ạ. Và các mẹ yên tâm rằng bình sữa là bình chính hãng được người quen của mình mua ở hệ thống siêu thị mẹ và bé kids plaza vẫn còn bảo hành các mẹ nhé.

> Xem thêm: Mua đồ sơ sinh giá rẻ ở Kids Plaza Hà Nội