Cần lưu ý gì khi mua đồ sơ sinh cho con

Trang chủ / Cần lưu ý gì khi mua đồ sơ sinh cho con

-

Chào các mẹ trên diễn đàn, em bầu được 7 tháng rồi ạ. Do mới làm mẹ lần đầu nên cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc mua đồ sơ sinh cho con. Em chưa biết sẽ mua nhưng gì và cần lưu ý gì khi mua. Em dự sinh vào mùa hè ạ. Mong các mẹ trên diễn đàn có kinh nghiệm thì góp ý và tư vấn cho em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn. (MeChip – Hà Nội)

Trả lời:

Mua sắm đồ sơ sinh cho con là một trong những việc các bà mẹ cần làm vào những tháng giữa của thai kì trước khi chuẩn bị sinh bé. Do mình đã từng sinh bé cũng như đã từng làm bán hàng trong cửa hàng đồ mẹ và bé nên cũng có một chút kinh nghiệm muốn chia sẻ với các bà mẹ. Khi mua sắm đồ sơ sinh cho con thực ra bây giờ đơn giản hơn rất nhiều bởi ở các cửa hàng họ hầu như đã có những danh sách đồ sơ sinh, các combo, quần áo sơ sinh giá rẻ cho bé cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên thì bạn cũng phải cân nhắc một vài những lưu ý sau đây, bởi rất nhiều các bà mẹ đã gặp phải và gây lẵng phí.

– Thời gian mua thích hợp đi mua đồ: Trong giai đoạn thai kì thời gian từ tháng 6. tháng 7, tháng 8 là khoảng thời gian thích hợp nhất cho các bà bầu đi mua đồ sơ sinh cho bé. Giai đoạn này các bà mẹ vẫn còn có thể đi lại được sắm đồ cho con. Nếu sắm quá muộn thì đấy bầu to việc đi lại của các mẹ sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

– Lên kế hoạch mua đồ: để có thể dễ dàng trong việc mua đồ các mẹ cần lên kế hoạch cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Mẹ có thể lên sẵn một cách danh sách đồ cần mua. Để có thể mua cho bé, và kiểm soát được những đồ đã có và đồ thiếu. Xem danh sách đồ tại đây: https://www.kidsplaza.vn/blog/danh-sach-do-so-sinh-vao-mua-he-vua-day-du-lai-sieu-tiet-kiem.html

– Số lượng cần mua: Khi đi mua đồ sơ sinh cho con các mẹ cũng nên để ý tới số lượng, mẹ không cần mua quá nhiều những món đồ không cần thiết, với lại các bé cũng lớn rất nhanh chính vì vậy mà các mẹ nên mua với số lượng vừa phải

– Chọn địa chỉ mua: Đi mua đồ sơ sinh cho bé mẹ nên mua đồ sơ sinh cho con ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo rằng những món đồ sơ sinh này chắc chắn sẽ an toàn cho bé.

Mẹ nào muốn tham khảo những món đồ sơ sinh cho bé thì xem tại đây nhé: https://www.kidsplaza.vn/do-so-sinh.html

Tại Kids Plaza đang có rất nhiều những món đồ sơ sinh an toàn và phù hợp cho các bé. Chính vì vậy mà các mẹ có thể chọn được những món đồ tốt nhất cho con. Đồng thời mẹ sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Tin liên quan: