Bình sữa Comotomo cho bé, bình sữa đạt chuẩn quốc tế

Trang chủ / Bình sữa Comotomo cho bé, bình sữa đạt chuẩn quốc tế

-

Comotomo là một thương hiệu đến từ Mỹ và bình sữa Comotomo với chất lượng đạt chuẩn quốc tế được chứng nhận FDA, CPSIA và EN14350. Với một thiết kế hoàn thiện cùng những tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại, Comotomo ngày càng được các mẹ trên thế giới trong đó có cả các mẹ Việt tin dùng rộng rãi.

Bình sữa Comotomo cho bé

Bình sữa Comotomo cho bé có những loại nào?

Bình sữa Comotomo hiện chỉ có hai loại:

+ Bình sữa Comotomo 150ml được dùng cho trẻ sơ sinh từ 0-3 tháng.

+ Bình sữa Comotomo 250ml được dùng cho trẻ từ 3 tháng trở lên.

Với mỗi loại lại có hai màu sắc khác nhau: màu xanh thường được dùng cho bé trai và màu hồng thường được dùng cho bé gái.

=>> Xem chi tiết sản phẩm bình sữa Comotomo cho bé tại đây.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm bình sữa Comotomo trẻ em

Có thể thấy Comotomo hiểu rất rõ về trẻ sơ sinh nên đã cho ra những loại bình sữa với dung tích phù hợp với từng tháng tuổi, màu sắc cũng có sự phân biệt để thích hợp với giới tính của các bé.

Khác với các chất liệu thông thường, toàn bộ các bình sữa của Comotomo sản xuất từ chất liệu silicon mềm dùng trong y tế, hoàn toàn không chứ BPA độc hại, các bé thoải mái ngậm, cắn mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bình sữa Comotomo 150ml

Bên cạnh đó thân bình sữa cũng được làm hoàn toàn bằng Silicon rất mềm. Nếu bé mút sữa gặp khó khăn, bạn có thể bóp nhẹ ở thân bình để sữa chảy ra nhanh hơn. Ngoài ra cảm giác mềm ở thân bình cũng sẽ làm cho bé thích thú khi tự cầm ăn.

Đặc biệt, bình sữa Comotomo có hai van thông khí thông minh để đảm bảo rằng bình sữa của bé luôn được thông khí hoàn hảo. Hai van thông khí giúp kiểm soát và điều chỉnh luồng khí vào – ra đặc biệt hiệu quả, giảm hiện tượng đầy hơi nôn trớ khi bé bú bình.

Một số nhược điểm của bình sữa Comotomo

Ngoài những ưu điểm của sản phẩm thì Comotomo vẫn còn gặp phải một số nhược điểm cơ bản như sau:

+ Do chất liệu của bình sữa màu trắng đục nên khi pha sữa cho bé hơi nóng sẽ khiến cho mẹ khó đo lường lượng nước cần thiết khi pha.

+ Chất liệu Silicon chỉ có thể chịu nhiệt ở một mức cho phép không giống như chất liệu thủy tinh. Sau 30 phút, nếu bé không uống hết bình sữa, lượng sữa còn lại sẽ nguội nhanh và mẹ sẽ phải đổ lượng sữa thừa đi.

+ Là chiếc bình hơi mềm nên mặc dù nó không bị rò rỉ sữa từ núm ti nhưng cũng khá khó khăn khi pha sữa đầy bình nếu không đặt nó trên một bề mặt chắc chắn.

=>> Bài viết liên quan:

Điểm khác nhau giữa bình sữa Pigeon nội địa Nhật và bình sữa Pigeon nhập khẩu

Nên dùng bình sữa Avent hay bình sữa Dr Brown?