Bé 8 tháng tuổi đã đi được xe tập đi gỗ chưa?

Trang chủ / Bé 8 tháng tuổi đã đi được xe tập đi gỗ chưa?

-

“Bé nhà mình được gần 8 tháng tuổi và mình muốn mua cho con chiếc xe tập đi vì thấy con có dấu hiệu muốn tập đi. Mình có nghe nói xe tập đi gỗ sẽ giúp con tập đi nhanh và chủ động hơn xe tập đi tròn nhưng mình không biết nên chọn mua của hãng nào hay mẫu nào cả. Các mẹ có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với. Thank các mẹ.”Mẹ bé Sâu.

Sau đây hãy cùng điểm qua 1 số câu trả lời của các mẹ khác nhé:

lananhnguyen15@gmail.com chia sẻ: Bé 8 tháng tuổi thì chưa dùng được xe tập đi gỗ đâu mẹ nó ơi. Xe tập đi đó phải 10 tháng mới dùng được chứ cho con dùng sớm quá làm cong chân con đó. Tốt nhất lúc này bạn nên tập cho bé đứng vững trước hoặc có thể sắm chiếc xe tập đi tròn thì phù hợp hơn.

soc_bi cũng chia sẻ: Ui bé nhà bạn trộm vía nhỉ, bé đầu nhà mình cũng hơn 9 tháng mình mới cho dùng xe tập đi tròn vì sợ ảnh hưởng tới xương của con. Còn bé sau thì yếu hơn, mãi 1 tuổi mới bắt đầu tập đi.

Còn mẹ tuyết nhi chia sẻ: Bé gần 8 tháng tuổi chỉ dùng được xe tập đi tròn thôi chứ xe tập đi gỗ thì sớm quá, cẩn thận kẻo chân con vòng kiềng đấy mẹ nó ạ. Bé nhà mình đang dùng xe tập đi bập bênh mua ở Kids Plaza nè, con thích lắm, chỉ sau 1 tháng là con phóng ầm ầm trong xe rồi í.

Hôm vừa rồi mình đi dự hội thảo mẹ & bé thì nghe chuyên gia bảo độ tuổi nên cho con tập đi là từ 9 tháng trở lên vì lúc đó xương chân của con đủ cứng cáp và sẵn sàng để bước đi. Nên mẹ nó cứ từ từ, không phải vội vàng đâu kẻo lợi ít hại nhiều đấy ạ._ chị Hồng Nhung chia sẻ.

TIn tức liên quan: Mua xe tập đi của hãng nào thì tốt nhất?