Bảng giá các loại bột ăn dặm Nestle trên thị trường năm 2019

Trang chủ / Bảng giá các loại bột ăn dặm Nestle trên thị trường năm 2019

-

Bột ăn dặm Nestle Cerelac được đóng gói với quy chuẩn 200g/sản phẩm với nhiều hương vị khác nhau cho trẻ trên 6 tháng tuổi ăn dặm. Đây là loại thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao và khuyên dùng cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi. Hiện trên thị trường, bột ăn dặm Nestle có 7 loại chính là:

STT Bột ăn dặm Nestle Dinh dưỡng mang lại Giá
1 Bột ăn dặm Nestle yến mạch mận tây Yến mạch là loại ngũ cốc nguyên cám giàu vi chất dinh dưỡng cùng năng lượng, kết hợp với mận tây – loại trái cây giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là các vitamin nhóm B sẽ mang đến cho bé bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho dạ dày nhỏ của bé.

Dành cho trẻ từ 8 tháng tuổi.

 65.000 VND
2

Bột ăn dặm Nestle rau xanh và bí đỏ

Bí đỏ được mệnh danh là thực phẩm vàng cho bé ăn dặm vì giàu vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm A, lại rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, kết hợp cùng rau xanh giàu khoáng chất sẽ mang đến cho bé bữa ăn dặm tự nhiên thật thơm ngon, bổ dưỡng và giúp bé làm quen với rau củ dễ dàng hơn.

Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi.

 62.000 VND
3  Bột ăn dặm Nestle ngũ cốc cá và rau xanh

Cá là thực phẩm giàu Canxi, sắt, Omega 3, DHA cùng các khoáng chất vi lượng để giúp bé thông minh, phát triển khỏe mạnh mỗi ngày, kết hợp cùng rau xanh sẽ giúp bé làm quen với hương vị đa dạng dễ dàng hơn sau khoảng thời gian làm quen với các loại đạm thực vật.

Dành cho trẻ từ 8 tháng trở lên.
 69.000 VND
5  Bột ăn dặm Nestle Gà hầm cà rốt Thịt gà giàu chất đạm, vitamin B và chất sắt, được hầm mềm cùng với cà rốt giàu vitamin A và bột gạo sẽ mang đến cho bé chén bột ăn dặm tươi ngon đầy đủ vi chất dinh dưỡng.

Dành cho trẻ từ 8 tháng tuổi.

 69.000 VND
6  Bột ăn dặm Nestle Cerelac lúa mì sữa  Sự kết hợp hoàn hảo của những hạt gạo tươi ngon tự nhiên cùng nguồn sữa chất lượng mang đến cho bé yêu bữa ăn dặm thơm ngon tự nhiên.

Dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

 58.000 VND
7  Bột ăn dặm Nestle Cerelac gạo và trái cây hỗn hợp Gạo là loại ngũ cốc giàu năng lượng quen thuộc với người Việt Nam, kết hợp cùng các loại trái cây mềm như chuối, táo, cam để bổ sung thêm Vitamin C,D,B cho bé. Vị thơm của gạo, vị béo của sữa quyện với vị ngọt của trái cây mang đến cho bé một bữa ăn tuyệt ngon và chất lượng.

Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

 62.000 VND
8  Bột ăn dặm Nestle Cerelac gạo lức trộn sữa Gạo lức là loại ngũ cốc màu đỏ quyến rũ đặc trưng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin nhóm B cho bé chén bột ăn dặm đầu tiên cực kỳ thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

 62.000 VND

Mức giá của các nhà phân phối giao động từ 52.000 – 69.000 vnđ tùy theo loại sản phẩm.

Lưu ý:
Bạn cũng không nên phụ thuộc quá nhiều vào bột ăn dặm mà hãy tự tay chế biến những món ăn tươi xen kẽ vào khẩu phần ăn của trẻ. Bột ăn dặm có thể cứu cánh mẹ trong những ngày bận rộn hoặc mệt mỏi, vừa đảm bảo đủ dinh dưỡng cho bé yêu, vừa đảm bảo vệ sinh nên các mẹ yên tâm nhé.