4 món đồ dùng sơ sinh cần thiết cho bé

Trang chủ / 4 món đồ dùng sơ sinh cần thiết cho bé

-

Bạn chuẩn bị sinh bé và đang bận rộn đi sắm đồ cho con. Bạn đã lên danh sách những đồ dùng cần thiết để mua và để giúp bạn không bị bỏ xót những đồ dùng sơ sinh cần thiết cho bé. Thì chắc chắn trong danh sách của bạn sẽ không thể thiếu 4 món đồ dưới đây.

1. Xe đẩy cho bé

Xe đẩy cho bé là một trong những món đồ thường được các mẹ liệt kê trong danh sách đồ sơ sinh. Sau khi sinh bé mẹ có thể đặt bé vào trong xe, để có đẩy xe theo khi cần làm gì đó. hoặc mẹ cũng có thể đẩy xe đưa bé đi dạo. Vì xe đẩy có đệm rất êm, đồng thời lại có mái che tiện lợi nên hoàn toàn dùng được cho trẻ sơ sinh. Nếu mua sẽ đẩy cho trẻ sơ sinh thì nên chọn những xe có 3 tư thế và có tư thế nằm phẳng là tốt nhất. Một số hãng xe đẩy cho bé hiện nay mẹ có thể chọn mua cho con như: xe đẩy combi, xe đẩy aprica karron, xe đẩy zaracos..đây đều là những hãng xe đẩy hàng đầu hiện nay, tuy nhiên thì giá thành cũng những chiếc xe hãng này khá là cao. Còn nếu bạn có tài chính hạn hẹp hơn một chút có thể chọn những hãng xe tầm trung có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng như: hãng xe đẩy seebaby, xe đẩy mamago, xe đẩy kiza, xe đẩy gluck…những hãng xe này có giá chỉ từ 5 trăm nghì – 2 triệu đồng giá thành khá là phù hợp.

Một số chiếc xe giá bán vừa tầm mà chất lượng tốt các mẹ có thể chọn như: xe đẩy seebaby qq3, xe đẩy seebaby T11 A, xe đẩy kiza, xe đẩy mamago C05, xe đẩy mamago F1...

2.Cũi trẻ em

Cũi trẻ em cũng là một món đồ sơ sinh hay được các mẹ mua trước khi sinh. Thường thì những chiếc cũi 2 tầng và được làm bằng gỗ thông hoặc gỗ sồi có giá tầm từ 1 triệu – 2,5 triệu được các mẹ chọn mua nhiều nhất. Với những chiếc cũi trẻ em mẹ có thể sử dụng được từ lúc bé mới sinh cho tới ki bé lớn 3,4 tuổi đều vẫn có thể dùng được. Nhất là giai đoạn bé biết bò biết đi thì mẹ có thể đặt bé vào trong cũi thì khi làm việc sẽ yên tâm hơn. Khi mua cũi cho bé mẹ có thể mua thêm quây cũi và đồ chơi cũi cho trẻ. Những món đồ chơi treo cũi giúp trẻ có thể thích thú hơn.

3. Tủ nhựa cho bé

Thêm một món đồ nữa là tủ nhựa, một chiếc tủ nhựa nhỏ nhỏ, xinh xinh với nhiều ngăn và nhiều tầng để mẹ có thể đựng riêng đồ cho trẻ. Khi dùng tủ nhựa việc lấy đồ và phân loại đồ cho bé cũng dễ dàng hơn. Hiện nay có một số loại tủ nhựa mẹ có thể mua cho bé như tủ nhựa duy tân, tủ nhựa Song Long, Tủ nhựa Tabi, tủ nhựa Đài Loan. Tùy thuộc vào diện tích căn phòng của bạn mà chọn cho mình chiếc tủ nhựa thích hợp nhất.

4. Địu cho bé

Địu mẹ rất là tiện lợi được các mẹ bên nước ngoài sử dụng rất nhiều. Hiện nay thì các mẹ Việt Nam mình cũng đang dần quen với việc sử dụng địu. Mẹ có thể địu bé khi đi chơi, mua sắm, thậm chí làm làm việc nhà, địu bé đi xe máy rất tiện. Địu cho bé thì có nhiều loại khác nhau với nhiều mức giá tiền. Mẹ cân nhắc lựa chọn chiếc địu phù hợp nhất.

Các mẹ hãy cùng điểm lại xem trong danh sách đồ sơ sinh của mình có thiếu món nào trên không nhé. Ngoài những món đồ trên thì những đồ dùng thiết yêu như quần áo sơ sinh, bỉm sữa cho bé thì không thể thiếu rồi phải không ạ.

Mẹ có thể tham khảo nơi mua đồ sơ sinh giá rẻ cho con tại đây: http://thegioidososinh.com/mua-sinh-cho-o-dau-chat-luong-tot-ma-gia-lai-re

Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc trẻ tại: Blog Chăm sóc trẻ .