(2019) Top 4 mẫu địu em bé được mẹ chọn mua nhiều nhất

Trang chủ / (2019) Top 4 mẫu địu em bé được mẹ chọn mua nhiều nhất

-

Chắc chắn khi các mẹ mua địu em bé cũng sẽ băn khoăn vì không biết lựa chọn địu loại nào tốt nhất cho con. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Dưới đây chúng tôi đã đánh giá và tổng hợp một số mẫu địu thích hợp với nhu cầu của các mẹ. Bài viết mang tính chất tham khảo nên hy vọng sẽ giúp cho mẹ có thêm kinh nghiệm mua địu cho bé.

Một vài loại địu em bé khá tốt và được ưa chuộng hiện nay.

Địu em bé 3 tư thế bebear

Địu 3 tư thế bebear được nhiều mẹ chọn mua bởi địu được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Mỹ. Đồng thời thiết kế và nghiên cứu phù hợp nhất để cho các bé thoải mái. Địu được đánh giá là chất lượng tốt, vải địu thoáng mát khi đeo không có cảm giác nóng bí. Các mẹ có thể sử dụng địu đeo ở 3 tư thế khác nhau. Dành được cho cả các bé sơ sinh tới 36 tháng tuổi. Tuy nhiên về giá thành thì địu bebebar có đắt hơn một chút giá tầm khoảng 500.000đ.

Địu 3 tư thế bebear có nhiều màu cho bạn chọn.

Địu 3 tư thế bebear có nhiều màu cho bạn chọn.

Địu 5 tư thế kiza.

Địu em bé kiza 5 trong 1 được làm từ loại vải mềm, êm ái, quai đeo được thiết kế to bản vì thế mà không làm mẹ bị đau vai khi đeo. Đồng thời các mẹ cũng có thể yên tâm rằng chỗ ngồi của con rất rộng và thoải mái. Địu có cả tư thế địu ngang thích hợp dành cho các bé sơ sinh, giúp cho các bé nằm thoải mái nhất. Giá bán địu khoảng 519.000 ₫

Địu 5 tư thế kiza với kiểu dáng đẹp, có túi để đồ tiện lợi

Địu ngồi 4 tư thế bebear

Một chiếc địu vô cùng tiện lợi đó là chiếc địu ngồi cho bé Kids Plaza 4 tư thế Bebear Địu được thiết kế với 2 phần riêng biệt. là phần địu và phần đế ngồi. Khi sử dụng bạn có thể rùng riêng phần đế ngồi để bế bé không bị mỏi cũng như không ảnh hưởng tới cột sống của bé. Nếu bạn muốn địu bé thì bạn chỉ cần đóng khóa nối giữa phẩn địu và ghế lại rồi đóng dây chốt là hoàn toàn đã có thể địu bé ở nhiều tư thế khác nhau. Bên cạnh sự tiện lợi thì giá bán của địu này khá cao khoảng.

Địu ngồi 4 tư thế bebear đơn giản, nhưng lại cho bé cảm giác thoải mái nhất

Địu ngồi 4 tư thế bebear đơn giản, nhưng lại cho bé cảm giác thoải mái nhất

Địu 2 tư thế kiza

Với giá rẻ hơn nhiều chỉ tầm 385.000 ₫ bạn đã có thể mua cho con mình chiếc địu 2 tư thế kiza. Địu làm băng chất liệu thoáng khí rất êm ái. Được sử dụng cho các bé sơ sinh tới 14 tháng tuổi. Với giá bán vừa phải, chất lượng địu tốt thì địu 2 tư thế kiza hoàn toàn thích hợp với bé con nhà bạn.

Địu 2 tư thế kiza phù hợp với với điều kiện tài chính của mọi gia đình

Địu 2 tư thế kiza phù hợp với với điều kiện tài chính của mọi gia đình

Địa chỉ mua địu em bé chính hãng

Kids Plaza – hệ thống siêu thị mẹ và bé với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc. Chuyên cung cấp các loại địu em bé 2019 giá rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7300 0088 – Email: contact@kidsplaza.vn

Hotline: 18006608 (miễn phí)

Website: www.kidsplaza.vn

>>> Link nguồn: https://www.kidsplaza.vn/blog/danh-gia-mot-mau-diu-duoc-cac-chon-mua-nhieu.html