12 món đồ hàng đầu cho trẻ sơ sinh

Trang chủ / 12 món đồ hàng đầu cho trẻ sơ sinh

-

Là một người mẹ của 3 bé nên tôi đã hiểu rất nhiều về sản phẩm cho trẻ em!

Trong 5 năm qua, tôi đã thử dùng rất nhiều sản phẩm và thương hiệu khác nhau.! Tôi cảm thấy giống như một chuyên gia trong lĩnh vực mua đồ sơ sinh này. Tôi nghĩ rằng tất cả các bà mẹ có kinh nghiệm là một số chuyên gia trong ngành. Dưới đây là rất nhiều món đồ cần thiết cho bé sơ sinh mà bạn nên tham khảo/

12 món đồ hàng đầu cần thiết cho trẻ sơ sinh

1. Nôi rung kiza cho bé

Nôi rung Kiza có các chuyển động và rung lắc nhẹ nhàng có thể giúp làm dịu em bé và phát triển cảm giác và kiểm soát cơ thể. Bạn có thể kiểm soát mức độ kích thích bằng cách kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các tính năng khác nhau của sản phẩm. Tính năng yêu thích của tôi là nó dễ dàng chuyển đổi từ chỗ ngồi sang cái nôi ấm cúng như thế nào. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây .

2. Kem chống hăm bepanthen

Đây là một trong những loại kem yêu thích của tôi! Nó rất rẻ nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời đặc biệt với trẻ sơ sinh, có tác dụng chống và chữa hăm hiệu qua. Bepanthen cũng có thể được sử dụng cho núm vú bị nứt và vết bầm tím. Có thể xem sản phẩm tại đây.https://www.kidsplaza.vn/kem-chong-ham-bepanthen-30gr.html

 

Kem chữa hăm cho bé

3. Xe đẩy cho bé

Tôi đã sử dụng chiếc xe đẩy này cho cả 3 bé nhà tôi nó thực sự rất bền và chắc chắn. Tôi không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có sản phẩm này- Tôi bị ám ảnh bởi sản phẩm này và lý do là bởi vì nó cực kỳ tiện lợi. Giúp tôi mỗi khi đi ra ngoài được thảnh thơi và nhẹ nhõm hơn.

4. Cũi cho bé

Tôi đã sử dụng sản phẩm này mỗi ngày kể từ khi cậu út ra đời. Vì chúng tôi đang ngủ chung vào lúc này, đây là một phao cứu sinh cho tôi! Nó cũng phù hợp hoàn hảo trong một chiếc cũi mà là một tiền thưởng lớn cho tôi khi tôi di chuyển con trai của tôi vào cũi của mình trong một thời gian vài tuần. Bạn có thể xem thêm sản phẩm đồ sơ sinh cho bé gái tại đây khá chi tiết và đầy đủ

5. Hộp dựng tã lót

Đâylà một sản phẩm thiết yếu đối với tôi bởi vì nó rất dễ mang theo tã lót, kem bum vv quanh nhà và thay đổi em bé ở bất cứ đâu.

6. Máy tạo độ ẩm

Máy tạo độ ẩm chắc chắn là sản phẩm phải có nếu bạn có con. Tôi đã có một cảm lạnh xấu vào lúc này – đây là một phao cứu sinh cho tôi trong phòng kể từ khi tôi không thể lấy nhiều meds bây giờ.

7. Khăn cho con bú

Cực kỳ tiện lợi sử dụng mỗi khi cho con bú

8.Sản phẩm nhiệt kế

Tôi là một người mẹ luôn quan tâm tới sức khỏe của con nhỏ. Cho nên với gia đình có con nên sắm cho mình một chiếc nhiệt kế cực kỳ đơn giản và hữu ích. nếu bạn đang quan tâm tới nhiệt kế có thể xem tại đây: https://www.kidsplaza.vn/do-nhiet-do-nhiet-ke-dien-tu.html

9. Chậu tắm cho bé

Đây là một trong những sản phẩm yêu thích của tôi từ thương hiệu Kiza. Bồn tắm em bé có thể gập lại thích hợp từ sơ sinh đến bốn tuổi. Thiết kế tiết kiệm không gian giúp dễ dàng cất giữ và sử dụng thuận tiện tại nhà hoặc khi đi du lịch.

10. Túi ngủ

Trẻ sơ sinh thích được bảo vệ và ngủ trong túi ngủ

11. Dụng cụ hút mũi.

Là một cách an toàn và hiệu quả để làm sạch lỗ mũi của bé. Thiết kế không xâm lấn sâu mà chỉ sử dụng bên ngoài lỗ mũi thay vì đi vào bên trong. Dùng sức mạnh của miệng của bạn, bạn có thể tạo ra sự hút cần thiết để hút mũi ra.

12 Địu cho bé

Thực sự là một thiết sót bạn không mua địu em bé. Sẽ mang lại cực kỳ nhiều tác dụng hữu ích cho cả mẹ và bé. Địu giúp mẹ có thể đi mua sắm, sopping một cách thoải mái, vừa làm việc nhà vừa có thể thoải mái chăm bé mà không lo.

Xem chi tiết tại: Youbabyandi.com

TIN LIÊN QUAN: